Nam Em cho biết trong hành trình tham dự "Miss Earth" (Hoa hậu Trái đất) sắp tới, những bộ áo dài chắc chắn sẽ có trong hành trang mang theo của người đẹp. “Áo dài là linh hồn, văn hóa của Việt Nam, Nam Em hi vọng những tà áo dài xinh đẹp sẽ có cơ hội đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần giúp hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với mọi người.” - Nam Em chia sẻ.

Lộ diện quốc phục Nam Em mặc đi dự thi

Nam Em xinh đẹp, nền nã trong tà áo dài màu hồng thạch anh bắt mắt.

Bộ trang phục màu hồng thạch anh được điểm xuyến bằng hình ảnh vùng miền quê sông nước hiền hòa, êm đềm. Người đẹp trưởng thành từ Tiền Giang gợi nhắc lại hình ảnh vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi Nam Em sinh ra và lớn lên, đồng thời cũng nhắc nhở lại cái duyên đã đưa cô gái 19 tuổi đăng quang "Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long", được công chúng biết đến như ngày hôm nay.

Lộ diện quốc phục Nam Em mặc đi dự thi

Chiếc áo như thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường thiên nhiên một cách thiết thực nhất qua hành động của mỗi cá nhân, tập thể.

Bộ trang phục còn lại cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Sáng tạo dựa trên nền vải màu đen tuyền huyền bí là hình ảnh cả một vùng biển trù phú với cá quý, san hô, tảo biển, sò, ốc… Đây cũng chính là thông điệp mà ngay từ đầu Nam Em xác định làm hành trang đến với "Miss Earth 2016": Kêu gọi thế giới cùng chung tay bảo vệ biển đảo, bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Áo dài Đinh Văn Thơ là hành trang giúp Nam Em tỏa sáng tại "Hoa hậu Trái đất 2016".

Lộ diện quốc phục Nam Em mặc đi dự thi

Nam Em vô cùng duyên dáng trong tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ.

Theo Saostar.vn