Gia Kỳ - rich kid sinh năm 2003 được mệnh danh là 10x "chịu chơi" nhất trên mạng xã hội. Không chỉ nổi tiếng với gia tài giàu có mà cậu bé này còn chịu chơi tới mức từng chi gần 100 triệu để ngồi cạnh người đẹp Ngọc Trinh trên khoang thương gia của máy bay. Được biết, cậu bé Rich kid này đang học ở trường quốc tế SSIS.

Gia Kỳ - rich kid sinh năm 2003 được mệnh danh là 10x 'chịu chơi' nhất trên mạng xã hội.
Gia Kỳ - rich kid sinh năm 2003 được mệnh danh là 10x "chịu chơi" nhất trên mạng xã hội.

Tuy mới 17 tuổi nhưng Gia Kỳ đã chứng tỏ được đẳng cấp của giới siêu giàu khi sở hữu thẻ đen, đi xe Maybach 11 tỷ. Hiện tại, Gia Kỳ đang sống trong một căn biệt thự đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Căn biệt thự này tọa lạc ở "khu nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, quận 7, trên con đường rộng rãi, yên tĩnh. 

Hiện tại, Gia Kỳ đang sống trong một căn biệt thự đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn.
Hiện tại, Gia Kỳ đang sống trong một căn biệt thự đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn.

Gia đình Gia Kỳ đã chuyển về đây từ năm 2016. Hiện tại, nó được xếp vào hàng "của hiếm" vì vốn được ghép lại từ tận 2 căn biệt thự nên cực kì rộng rãi với 5 tầng. Được biệt, hiện tại giá trị của căn biệt thự là khoảng 6 triệu USD (khoảng 144 tỷ). Gia đình Gia Kỳ dùng 3 tầng dưới để kinh doanh spa còn 2 tầng còn lại để mọi người sinh hoạt.

    Hiện tại, giá trị của căn biệt thự là khoảng 6 triệu USD (khoảng 144 tỷ).
wc_4_2dep
Hiện tại, giá trị của căn biệt thự là khoảng 6 triệu USD (khoảng 144 tỷ).

Phòng riêng của Gia Kỳ có nội thất sang trọng mang phong cách tân cổ điển với tone màu chính là vàng - đen - xám. Mọi món đồ đều do chính tay mẹ Gia Kỳ đặt từ nước ngoài về hoặc đặt làm tại các xưởng của Việt Nam. Đặc biệt, chiếc bàn làm việc bằng gỗ nguyên khối khá quý giá mà gia đình anh chàng phải đi đấu giá mới có thể mua được.

Phòng riêng của Gia Kỳ có nội thất sang trọng mang phong cách tân cổ điển với tone màu chính là vàng - đen - xám.            Nhiều người phải đi du lịch và bỏ một số tiền rất lớn mới có thể ở khách sạn 5 sao, nhưng với riêng Gia Kỳ, cậu bé được tận hưởng sự sung sướng ngay chính nhà mình.
Phòng riêng của Gia Kỳ có nội thất sang trọng mang phong cách tân cổ điển với tone màu chính là vàng - đen - xám.
wc_6_2dep
wc_7_2dep
Nhiều người phải đi du lịch và bỏ một số tiền rất lớn mới có thể ở khách sạn 5 sao, nhưng với riêng Gia Kỳ, cậu bé được tận hưởng sự sung sướng ngay chính nhà mình.