Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) là con gái lớn của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Cô bạn gây chú ý với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, được thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, thân thiện, Lọ Lem còn sở hữu chiều cao “khủng” 1m70 ở tuổi 15. 

Mới đây, Lọ Lem lại khiến cư dân mạng phải “xao xuyến” vì vẻ đẹp như công chúa khi chỉ đứng tạo dáng ở trong vườn. Trong loạt ảnh này, Lọ Lem khoe góc nghiêng vừa toát lên vẻ ngây thơ vừa ra dáng một thiếu nữ mới lớn.

 Lọ Lem nhà Quyền Linh: Chỉ tạo dáng “sương sương” ở trong vườn mà cũng gây xao xuyến - Ảnh 1
Lọ Lem luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện.
 Lọ Lem nhà Quyền Linh: Chỉ tạo dáng “sương sương” ở trong vườn mà cũng gây xao xuyến - Ảnh 2
 Lọ Lem nhà Quyền Linh: Chỉ tạo dáng “sương sương” ở trong vườn mà cũng gây xao xuyến - Ảnh 3
Ngoại hình của cô bé cùng với tính cách hiền dịu khiến nhiều người tin rằng Lọ Lem chính là “Hoa hậu tương lai”. Tuy nhiên, MC Quyền Linh cũng từng bày tỏ: “Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu. Bởi nơi đó thật có quá nhiều áp lực để trở thành một người nghệ sĩ, áp lực vô cùng tận chứ không phải đơn giản. Bây giờ mình làm dâu trong gia đình đã khổ rồi, giờ làm nghệ sĩ là làm dâu triệu họ, có hàng triệu người xem, đánh giá mình. Tôi không muốn con bị áp lực như thế. Nhưng thật sự việc khoe con lại vô tình tạo áp lực cho con. Tôi không cấm con vào showbiz đâu, nếu con mình thích. Nhưng giai đoạn này cháu còn quá nhỏ, tôi chỉ muốn nó học thật giỏi là được rồi”.