Nếu kể tên hội con nhà sao Việt được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ thì không thể không kể đến ái nữ nhà Quyền Linh. Dù mới chỉ bước vào độ tuổi 16 nhưng Lọ Lem đã sở hữu ngoại hình nổi bật. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam MC Quyền Linh cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh cùng con gái Lọ Lem. Theo đó hai ba con nhà Quyền Linh đang vào bếp nấu ăn rất vui vẻ. Nếu nam MC Quyền Linh diện chiếc áo Polo, quần jean đơn giản thì ái nữ Lọ Lem lại khiến dân mạng xao xuyến với áo hai dây màu trắng tinh khôi vô cùng xinh xắn.

 - Ảnh 5

Điều đặc biệt dân mạng phát hiện qua những hình ảnh này đó chính là chiều cao nổi bật của Lọ Lem. Hiện tại có thể thấy Lọ Lem đã cao hơn cả bố, nếu nam MC chỉ cao 1m68 thì con gái anh lại cao tới 1m70 từ năm 13 tuổi. Sau 3 năm có lẽ chiều cao của Lọ Lem cũng đã tăng lên đáng kể.

 - Ảnh 5

Những hình ảnh này ngay sau khi được Quyền Linh đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. CĐM đã thi nhau vào thả tim cho ba con nhà Quyền Linh và dành cho Lọ Lem những lời khen đặc biệt về ngoại hình xinh đẹp.

 - Ảnh 5

Được biết, Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, ngoài ngoại hình xinh xắn, cô bạn này còn có thành tích học tập rất ấn tượng và có nhiều tài lẻ. Ở trên trường ngoài việc học hành chăm chỉ thì Lọ Lem còn thường xuyên tham gia vào các chương trình văn nghệ. Cô bạn này cũng thừa hưởng năng khiếu làm MC từ người bố của mình nên cũng từng dẫn cho trường rất nhiều sự kiện quan trọng.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hiện tại, Lọ Lem đang được bố mẹ đầu tư cho học trường Quốc tế với mức học phí rất đắt đỏ. Ngoài thời gian học ở trường Lọ Lem còn rất tự lập, luôn chủ động làm việc nhà và quan tâm việc học của em gái giúp bố mẹ. Mặc dù sinh ra trong gia đình khá giả nhưng Lọ Lem lại là cô bé sống rất đơn giản, tự lập, biết yêu thương bố mẹ và giàu lòng nhân hậu. Nhiều người cũng đoán rằng sau này Lọ Lem cũng sẽ trở thành Hoa hậu tương lai nếu tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp.