Mới đây, bà xã MC Quyền Linh là cô Dạ Thảo vừa chia sẻ một đoạn video nhảy nhót của hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ. Dù chỉ mặc bộ đồ ngủ ở nhà nhưng hai cô bạn này vẫn xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn. Đăng kèm clip, Dạ Thảo nhắn nhủ lại ông xã rằng: "Các cô gái yêu đang chờ đón ba nè".

Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 5
Lọ Lem và Hạt Dẻ xuất hiện xinh xắn.

Trong clip chỉ vỏn vẹn 30 giây, Lọ Lem và Hạt Dẻ thi nhau cover điệu nhảy đang hot trên Tiktok. Dù chỉ là "dancer không chuyên" nhưng có thể thấy hai cô bạn này nhảy rất uyển chuyển và kết hợp với nhau rất ăn ý. Hạt Dẻ giờ đã cao gần bằng chị gái Lọ Lem và xinh không hề kém cạnh chị. Nhan sắc xinh xắn của hai ái nữ nhà Quyền Linh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng loạt bình luận ngợi khen.

Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 2
Dạ Thảo nhắn nhủ lời đặc biệt tới ông xã Quyền Linh.
Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 1
Lọ Lem và Hạt Dẻ nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ CĐM.

Đáng chú ý, có người còn gọi chị em Lọ Lem là "công chúa" bởi hai cô bạn này quá dễ thương và xinh xắn. Sau khi xem xong clip của bà xã, MC Quyền Linh cũng đáp lại rằng: "hihi, chờ ba về múa chung với nha".

Được biết, suốt nhiều tháng qua, MC Quyền Linh rất tích cực hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những lao động gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. Vì muốn đảm bảo an tòan cho các con và bà xã nên anh không về nhà mà tá túc lại chùa cùng với các sư thầy.

Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 6
Suốt nhiều tháng qua, Quyền Linh xa gia đình để đi từ thiện.

Nhìn hình ảnh của Quyền Linh mồ hôi nhễ nhại khi vác gạo giúp người dân khiến không ít người xúc động và thương cảm. Quyền Linh từng tâm sự, anh xem Sài Gòn như quê hương của mình nên không thể đứng yên nhìn người dân chịu khổ, anh luôn mong muốn được góp một phần công sức của mình, cùng bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 7
Quyền Linh không đứng ngoài khó khăn của người dân Sài Gòn.

Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có hai cô con gái. Trong đó, Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Lịnh, năm nay tròn 15 tuổi. Em gái là Hạt Dẻ - Mai Thảo Ngọc đang ở tuổi 13. Cả hai ái nữ nhà Quyền Linh đều sở hữu chiều cao vượt trội cùng ngoại hình nổi bật. Đáng chú ý hơn cả là Lọ Lem, hiện cô bạn đã cao 1m7 và được gọi là "Hoa hậu tương lai".

Lọ Lem và Hạt Dẻ đăng clip chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng lại khiến dân mạng ồ ạt vào bình luận - Ảnh 8
Lọ Lem và Hạt Dẻ sở hữu chiều cao vượt trội.

Cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều được bố mẹ đầu tư cho đi học tại trường Quốc tế với học phí đắt đỏ. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, hai cô bạn này còn học giỏi, ngoan ngoãn và sở hữu nhiều tài lẻ như múa, hát, vẽ tranh. Bởi vậy, hai ái nữ nhà Quyền Linh chính là cây văn nghệ của trường, luôn được bạn bè và thầy cô tin yêu, quý mến.