Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 1

Hình ảnh của Trang Pháp trong một sự kiện gần đây dấy lên nghi ngờ nữ ca sĩ dao kéo để có đôi môi đầy đặn. So với những hình ảnh trước đó, miệng của Trang Pháp căng dày, sexy hơn hẳn. Trước nghi vấn của khán giả, bạn gái Dương Khắc Linh phủ nhận hoàn toàn chuyện thẩm mỹ, khẳng định vẻ ngoài khác biệt này chỉ đơn thuần nhờ trang điểm.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 2

Thực tế cho thấy nhiều lần trước đó, Trang Pháp cũng từng thay đổi cách makeup liên tục, khi môi mỏng đáng yêu kiểu Hàn Quốc, khi môi dày gợi cảm. Để tạo môi đầy, cô thường dùng các tông son lì với sắc nổi bật như đỏ, nâu đất...

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 3

Một hình ảnh mới của Thùy Chi đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội cũng vì diện mạo quá khác biệt. Giọng ca của những bản ballad bỗng có môi đầy đặn gợi cảm. Khó phủ nhận, khi tô son kiểu lòng môi, nữ ca sĩ sẽ có bờ môi mỏng xinh yêu. Áp dụng tông son lì, môi của cô có độ mịn, dày dặn hơn.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 4

Huyền Baby là một trong những người đẹp chứng minh muốn môi mỏng hay dày, chỉ cần thay đổi cách trang điểm là được. Hiện tại, cô vẫn thường xuyên đổi liên tục giữa hai cách makeup đối lập này.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 5

Emily vốn có môi trên khá mỏng, bỗng trở nên căng như mới tiêm nhờ cách tô son ra ngoài viền môi thật, tạo cảm giác môi dày hơn bình thường.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 6

Chuyên gia trang điểm cũng áp dụng chiêu dùng chỉ kẻ viền môi đậm, tô son đè lên viền môi thật để Kỳ Duyên trông gợi cảm hơn. Dù khẳng định là nhờ thủ thuật trang điểm nhưng Hoa hậu vẫn bị nghi ngờ là lạm dụng dao kéo.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 7

Nhìn đôi môi mỏng - dày khác biệt của Tú Anh, nhiều người có thể nhầm lẫn cô mới đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 8

Khi tô son hồng bợt, Huyền My có đôi môi nhỏ nhắn, ngược lại, áp dụng tông son lì đậm, diện mạo của người đẹp sắc sảo, quyến rũ hơn nhiều.

Loạt sao Việt cho thấy môi dày hay mỏng đều do nghệ thuật trang điểm 9

Chỉ nhờ nghệ thuật tô son, môi của Thu Thảo đã căng phồng chẳng khác gì đi tiêm filler.

Theo iOne