Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Vào những năm 2018 anh bất ngờ nổi lên MXH với những bài viết hài hước chia sẻ về cuộc sống. Tuy nhiên, một thời gian sau anh lại "sống ẩn" để lập gia đình.Trong suốt những tuần qua, Lộc Fuho bỗng "comeback" trên sóng livestream và trở thành một hiện tượng mạng nhận được sự quan tâm của không ít người. Những clip của Lộc Fuho thu hút tới hàng trăm nghìn người xem dù chỉ chia sẻ về nghề phụ hồ với cách đập gạch, trộn xi, trát tường...

Lộc Fuho nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.
Lộc Fuho nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.

Tuy nhiên, có lẽ điều người xem ấn tượng nhất ở Lộc Fuho là một tinh thần lạc quan. Dù làm một công việc hết sức bình thường nhưng nam youtuber vẫn hết sức hạnh phúc, vui vẻ. Đó mới chính là nguyên lân lí giải được lượt view cao trong các clip của anh.

Dù làm công việc phụ hồ nhưng Lộc Fuho luôn lạc quan, vui vẻ.
Dù làm công việc phụ hồ nhưng Lộc Fuho luôn lạc quan, vui vẻ.

Sở hữu kênh Youtuber với 1 triệu người theo dõi giúp Lộc Fuho nhanh chóng nhận được nút bạc Youtube. Theo Social Blade, hiện kênh của Lộc Fuho đang xếp 435 tại Việt Nam, hứa hẹn mang về doanh thu từ 19.000 USD đến 316.000 USD (tức khoảng 433 triệu đến 9,8 tỷ đồng mỗi năm).

Đánh giá của Social Blade về kênh Lộc Fuho.
Đánh giá của Social Blade về kênh Lộc Fuho.

Tuy nhiên, con số thực về thu nhập của Lộc Fuho mới đây đã được anh lên tiếng xác nhận. Lộc Fuho cho biết, trang Fanpage của anh chưa được bật chế độ kiếm tiền do gặp vấn đề về chính sách nên không có nguồn thu từ đây. 

Lộc Fuho làm hẳn clip công khai thu nhập cá nhân.
Lộc Fuho làm hẳn clip công khai thu nhập cá nhân.

Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: "Có rất nhiều người tính tiền trên "Diu tu be" của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi".

Những tháng qua, Lộc Fuho chỉ kiếm được 11 triệu/tháng.
Những tháng qua, Lộc Fuho chỉ kiếm được 11 triệu/tháng.

Tuy vậy, nam youtuber cũng chia sẻ thêm rằng, với anh 11 triệu trong  thời điểm khó khăn như hiện tại đã là quá nhiều. Vợ chồng anh cũng cố gắng để cân bằng chi tiêu trong cuộc sống. Cũng trong clip này, Lộc Fuho tiết lộ mỗi tháng có tiền sẽ giữ lại 1-2 triệu chi tiêu cho việc livestream, quay, dựng video, còn đâu anh đưa hết cho vợ quản lí. Tuy nhiên những tháng gần đây thu nhập khá khó khăn nên anh không lập “quỹ riêng”mà đưa hết cho vợ để đủ mua sắm trong nhà.