1. Gam màu ấm

Với những cô bạn da ngăm thì lựa chọn trang phục có gam màu ấm sẽ giúp cho bạn trở nên tươi sáng và ngọt ngào hơn. Gam màu này tạo nên sự hài hòa cho da bạn.

Màu cam: Hãy trở thành những cô nàng nổi bật với sắc cam. Sắc màu này mang đến cho bạn sự cuốn hút và "thời thượng". Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho mình trang phục có màu sắc này phải không?

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 1

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 2

Màu pastel vàng sáng: Màu pastel là màu rất nịnh da, phù hợp với tất cả các bạn gái. Đối với những bạn gái da nâu, hãy lựa chọn cho mình màu pastel vàng sáng cho trang phục để có thể trở nên nổi bật nhất nhé.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 3

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 4

Gam màu đỏ: Một trang phục có sắc đỏ tươi hay đỏ trầm sẽ mang lại sự tươi sáng cho làn da của bạn. Hoặc một chiếc váy đỏ cam không quá chói lọi cũng sẽ khiến cho bạn tỏa sáng không thua kém bất cứ cô nàng da trắng nào. Vào mùa đông, các bạn gái da ngăm có thể lựa chọn màu đỏ cho trang phục của mình. Gam màu này giúp tôn lên màu da của bạn, khiến nó trở nên hài hòa, ưa nhìn hơn.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 5

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 6

2. Gam màu lạnh

Nhiều bạn gái da ngăm thường tránh xa những gam màu lạnh vì cho rằng chúng sẽ làm cho da bạn tối hơn. Tuy nhiên, đây lại là một quan niệm sai lầm bởi có rất nhiều sắc độ màu tối, màu lạnh phù hợp với da của bạn.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 7

Màu xanh navy: Xanh navy là một trong những màu sắc cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Hãy tận dụng trang phục này xanh navy để tôn lên màu da của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh các trang phục rộng thùng thình. Chúng không những không tôn dáng mà còn khiến bạn trở thành một cô bạn lôi thôi với màu da xỉn đó.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 8

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 9

3. Gam màu trung tính

Những màu sắc trung tính không bao giờ đem lại cảm giác nhàm chán, hơn thế, đây còn là những màu sắc dễ dàng phối đồ nhất trong bảng màu. Đối với những cô gái có màu da ngăm đen thì các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên sử dụng màu trắng và màu kem cho trang phục của mình.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 10

Màu trắng và màu kem là hai màu có lợi thế của màu trung tính, mang tới vẻ hài hòa cho nước da của bạn, không quá nổi bật để lộ ra màu da tối, nhưng đủ sáng để tôn da. Có quá nhiều lựa chọn cho những trang phục màu nude, trắng kem, vậy nên bạn hãy chọn các trang phục có kiểu dáng đơn giản, để tránh làm mất vẻ tinh tế và sang trọng của 2 gam màu này.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 11

Lựa chọn trang phục phù hợp cho những cô nàng da ngăm 12

Kamy