Sáng ngày 12/4 vừa qua, show giải trí Running Brothers của Trung Quốc đã ghi hình cho tập mới. Đây là chương trình ăn khách nhất nhì Trung Quốc, vậy nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và những hình ảnh dàn cast của chương trình diện trang phục cổ trang đã lập tức gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trong khi Thái Từ Khôn diện nguyên một cây trắng trông như một chàng công tử nho nhã, nhẹ nhàng thì Lucas (NCT) khoe khí chất ngút ngàn với bộ đồ cổ trang màu tím khỏe khoắn. Angela Baby cũng mặc một bộ trang phục đỏ vô cùng rực rỡ, tuy nhiên cô bị lu mờ trước hai đàn em điển trai.

Thái Từ Khôn mang diện mạo của một chàng công tử.     Lucas (NCT) đầy mạnh mẽ trong bộ trang phục cổ trang.     Angela Baby cũng diện một cây đỏ nổi bật.
Thái Từ Khôn mang diện mạo của một chàng công tử.
wc_2_2dep
wc_3_2dep
Lucas (NCT) đầy mạnh mẽ trong bộ trang phục cổ trang.
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Angela Baby cũng diện một cây đỏ nổi bật.

Theo thông tin được chia sẻ trên một tài khoản cá nhân, tập mới của Running Brothers sẽ có sự tham gia của những ngôi sao như Châu Dã, Mạnh Giai, Trương Bân Bân...Dàn nghệ sĩ này hứa hẹn sẽ khiến cho mùa 9 của show thêm sôi động và náo nhiệt.

Châu Dã.   Trương Bân Bân.   Mạnh Giai.
Châu Dã.
wc_7_2dep
Trương Bân Bân.
wc_8_2dep
Mạnh Giai.

Running Brothers (Hurry Up! Brothers) là chương trình thực tế của đài Hàng Châu-Chiết Giang, Trung Quốc. Chương trình này được lại bản quyền từ SBS từ chương trình giải trí thực tế số một tại Hàn Quốc là Running Man. Chương trình ra mắt vào năm 2014 và đã thu hút được rất nhiều khán giả sau 8 mùa.