Sáng ngày 1/1 đông đảo fan Kpop háo hức dậy sớm để hóng thông tin hẹn hò của idol từ do Dispatch công bố. Bởi theo thông lệ hàng năm, hãng tin khét tiếng này sẽ khui một cặp đôi của làng giải trí đang bí mật hẹn hò. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong chờ của netizen, Dispatch lại có động thái bất ngờ. 

Thay vì đăng tin hẹn hò của sao, Dispatch lại đổi ảnh đại diện và tung video thông báo về Đại nhạc hội D-Festa để kỷ niệm 10 năm thành lập tờ báo. Kèm theo video là dòng mô tả nghe có vẻ “nguy hiểm” ẩn ý rằng “Không có bí mật nào hoàn hảo trên thế giới”. 

 - Ảnh 7

Hành động của Dispatch khiến người hâm mộ bật ngửa bởi thứ mà tờ báo này đăng tải  vào sáng ngày 1/1 không phải tin hẹn hò mà là sự kiện âm nhạc này. 

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, ENHYPNE, TWICE, SEVENTEEN, NCT 127, NCT Dream, TXT, Stray Kids, NU'EST. Nhiều người đồn đoán rằng, những nhóm nhạc có mặt trong đêm nhạc của Dispatch đã có sự ưu ái và thỏa thuận với tờ báo để tránh bị rình rập sang tin tức đời tư. Mối quan hệ thân thiết với Dispatch của BTS, TWICE chắc hẳn đã  giúp các chàng trai, cô gái có vé miễn phí cho tin hẹn hò. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết BTS, TWICE rất ít khi tham gia đại nhạc hội tuy nhiên họ lại có mặt trong đêm nhạc D-Festa, điều này lại càng chứng tỏ thỏa thuận ngầm là có thể xảy ra. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi đại nhạc hội của Dispatch, cũng như mong "ông lớn" này sẽ sớm khui một cặp đôi mới trong showbiz.

 - Ảnh 7

Trong quá khứ Dispatch từng hé lộ bằng chứng hẹn hò của loạt các các cặp đôi quyền lực Kbiz như Lee Min Ho - Park Min Young, Lee Seung Gi - Yoona (SNSD), Baekhyun (EXO) - TaeYeon (SNSD),... gần nhất là Huyn Bin - Son Ye Jin. Có thể nói khui tin hẹn hò vào 1/1 chính là đặc sản của tờ báo này

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7