Tối ngày 21/12 LyLy đã chính thức tung ra ca khúc “Yêu anh nhất đời" gửi tặng các cặp đôi nhân dịp cuối năm. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc, từ man mác buồn sang đáng yêu, tươi trẻ. 

Trước đó bài hát đã được LyLy giới thiệu trong một cuộc thi vũ đạo và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Điều này đã thúc đẩy cô hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu hơn để gửi tặng tới những người đã luôn ủng hộ mình. 

“Yêu anh nhất đời"  là câu chuyện tình yêu ngọt ngào, pha lẫn với một chút nhõng nhẽo và trẻ con của những thiếu nữ mới lớn. Đoạn điệp khúc được LyLy khéo léo lồng ghép với câu ca dao "Yêu anh mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua", câu hát dễ nhớ này chắc chắn sẽ sớm trở thành câu hát trend trong thời gian tới. 

 - Ảnh 6

Bài hát vui tươi ngọt ngào là thế nhưng khán giả vẫn vô cùng hụt hẫng, bởi trong MV nam chính lại không phải ca sĩ Anh Tú. Trong MV bài hát LyLy xuất hiện với loạt biểu cảm hạnh phúc bên cạnh một chàng trai khác. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Thấy nam chính không phải Anh Tú, nhiều khán giả bày tỏ sự hụt hẫng. Dưới phần bình luận của bài hát khán giả đồng loạt éo tên Anh Tú, dù tiếc nuối khi không được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào của LyLy và Anh Tú nhưng các fan vẫn dành nhiều lời khen và ủng hộ hết mình cho LyLy. 

 - Ảnh 6

LyLy và Anh Tú là cặp đôi được yêu thích rất được khán giả yêu thích, không chỉ bởi đẹp đôi mà còn bởi sự ăn ý hiểu nhau trong cách làm việc, hay khi kết hợp chung trong các sản phẩm âm nhạc. Trước đó, Anh Tú và LyLy đã nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, tuy nhiên cặp đôi vẫn im lặng trước những đồn đoán và chưa một lần lên tiếng xác nhận. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6