Cùng xem cách nàng hot girl này “mix” đồ nhé:

Mặc đồ basic “sành” như hot girl Thái Pimtha 1

Mặc đồ basic “sành” như hot girl Thái Pimtha 2

Trong khi các cô nàng hot girl, hot teen thường chạy theo xu hướng hoặc tìm kiếm những món quần áo, váy đầm được cho là sang chảnh thì Pimtha vẫn luôn “trung thành” với style đơn giản, trẻ trung mà không kém phần gần gũi, tự nhiên.

Vẻ ngoài giản dị mà không hề nhàm chán, đơn điệu cùng với gương mặt sáng, thánh thiện giúp Pimtha “ghi điểm” trong mắt người đối diện.

Mặc đồ basic “sành” như hot girl Thái Pimtha 3

Mặc đồ basic “sành” như hot girl Thái Pimtha 4

Vẫn là quần jeans, áo pull, giày sneaker, áo hoodie... nhưng Pimtha biết cách “mix and match” khiến cho những món đồ trở nên ấn tượng, phù hợp với lứa tuổi chúng mình.

Có ý kiến cho rằng, mặc đẹp chính là mặc thứ phù hợp với mình nhất và khiến chúng ta thoải mái nhất. Điều này có vẻ rất đúng trong trường hợp của Pimtha.

Chính bởi phong cách xinh xắn, nhẹ nhàng mà lại đơn giản, trẻ trung này nên dù Pimtha không sở hữu những váy áo “lồng lộn” hay cố gắng để tỏ ra bắt mắt, sành điệu, tài khoản mạng xã hội của Pimtha vẫn nhận được hàng triệu lượt theo dõi và yêu thích.

Mặc đồ basic “sành” như hot girl Thái Pimtha 5

Các bạn trẻ, trong đó có nhiều học sinh Thái Lan tỏ ra rất ủng hộ style đơn giản mà vô cùng tinh tế của Pimtha. Nhiều ý kiến cho rằng phong cách này rất... dễ mà không quá tốn kém để học theo.

Thế còn các ấy, style chủ đạo mà đằng ấy thường mặc là gì? Hãy thử thay đổi và sáng tạo một chút để trở nên xinh xắn, lịch lãm mà vẫn đáng yêu trong mùa hè sắp tới nhé!

Bảo Lam (Tổng hợp)