Thời điểm hiện tại, dù muốn hay không thì các cổ động viên Man Utd cũng phải thừa nhận rằng đừng nói tới việc vô địch, ngay cả chiếm một suất trong top 4 cũng là điều cực kỳ khó khăn với Quỷ Đỏ. Trong khi Arsenal, West Ham cùng với Tottenham đều ngày một ổn định hơn, đội chủ sân Old Trafford vẫn đang tiếp tục cho thấy bộ mặt thiếu ổn định trong lối chơi.

Đụng độ một đối thủ bị đánh giá là dưới cơ như Wolverhampton, lại được đá trên sân nhà, tuy nhiên màn trình diễn của Cristiano Ronaldo và các đồng đội lại tệ đáng đến đáng kinh ngạc. Không ít lần, hàng thủ của Man Utd bị đối thủ dễ dàng giải mã bằng những tình huống tấn công cánh.

Man Utd đã thi đấu rất kém thuyết phục trước Wolves
Man Utd đã thi đấu rất kém thuyết phục trước Wolves

Trong bối cảnh liên tục bị uy hiếp bởi những tình huống tấn công dồn dập từ đối thủ, Man Utd cuối cùng đã chẳng thể giữ sạch mành lưới của mình. Và nếu không vì Romain Saiss thiếu may mắn cũng như nhờ sự xuất sắc của hai cái tên Phil Jones - David de Gea, Quỷ Đỏ hẳn đã thủng lưới nhiều hơn 1 bàn.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Ralf Rangnick thừa nhận đội bóng còn nhiều vấn đề và chưa chắc chiếm được 1 vị trí trong nhóm 4 đội dẫn đầu:

"Ngay từ đầu, tôi đã biết công việc mình tiếp nhận chẳng dễ dàng gì. Cũng chính vì vậy mà họ mới liên hệ với tôi. Rất khó để tìm ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Ngày hôm nay, những vấn đề mà Man Utd gặp phải từ trước khi tôi đến một lần nữa xuất hiện.

Ralf Rangnick không chắc có thể đưa Man Utd vào top 4 hay không
Ralf Rangnick không chắc có thể đưa Man Utd vào top 4 hay không

Không dễ để các cầu thủ có thể kiểm soát trận đấu kể cả khi có bóng lẫn khi không có bóng. Trong số các đội mà Man Utd từng đụng độ tính từ thời điểm tôi đến, Wolves chính là thử thách có độ khó lớn nhất. 

Màn trình diễn của đội hôm nay cho thấy phía trước chúng tôi vẫn còn một chặng đường rất dài. Tôi không thể đảm bảo điều gì về cuộc đua top 4".