Tôi biết đến T-ARA qua bài hát "We are the one" cổ vũ cho World Cup. Là một người thích xem bóng đá, khi biết đến bài hát này tôi đã có ấn tượng với 6 cô gái đã hát ca khúc ấy. Kể từ đó tôi đã tìm những bài hát của họ để nghe.

Tôi còn nhớ hôm đó ngủ dậy bật iTV lên là bài "Sexy Love" của T-ARA, mới nhìn thôi tôi đã mê rồi. Từ khóa T-ARA ngày được tôi tìm kiếm nhiều hơn. T-ARA bước vào trong tim tôi và ngự trị suốt 6 năm qua.

Mạnh mẽ lên các cô gái, rồi sẽ ổn thôi... 1

Đằng sau 6 cô gái nhỏ nhắn, dễ thương kia là những giọt mồ hôi và nước mắt, những cố gắng vượt qua khó khăn mạnh mẽ, kiên cường để đứng trên sân khấu. Chỉ vì scandal năm 2012 mà mọi người quay lưng lại với họ, nhưng 6 cô gái đó đã không vì thế mà nản lòng. T-ARA vẫn kiên cường đứng trên sân khấu vì Queen's.

Mạnh mẽ lên các cô gái, rồi sẽ ổn thôi... 2

Là Queen's tôi luôn tự hào về T-ARA. Dù đã được "giải oan" nhưng mọi người vẫn thờ ơ với họ như trước kia. Chắc hẳn các thành viên rất buồn, nhưng 6 cô gái ấy vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để không phụ lòng Queen's. T-ARA luôn nghĩ cho Queen's chúng tôi.

Mạnh mẽ lên các cô gái, rồi sẽ ổn thôi... 3

T-ARA đã từng nói họ sẽ vẫn đứng trên sân khấu dù chỉ còn 1 Queen's. Khi thấy những cô gái ấy càng mạnh mẽ tôi lại càng cảm thấy yêu thương họ nhiều hơn. Lúc mệt mỏi mà được nghe T-ARA hát là tôi lại thấy vui hơn. Tôi đã từng nghĩ phải học thật tốt để qua Hàn Quốc gặp T-ARA, thực sự muốn ôm 6 cô gái đó vào lòng mà an ủi...

Mạnh mẽ lên các cô gái, rồi sẽ ổn thôi... 4

Hãy cứ bước tiếp trên con đường đã chọn nhé 6 cô gái dễ thương của tôi.

"Hãy nhớ rằng Queen's chúng em luôn ủng hộ các chị. Hãy luôn cười nhé T-ARA, nụ cười của các chị là hạnh phúc của chúng em. T-ARA, FIGHTING!"

Mỹ Duyên