Những đường kẻ mắt mèo sắc nét đã ngự trị phong cách trang điểm quá lâu. Và bây giờ đã đến lúc để phái đẹp thay đổi một điều gì đó!

Gần đây, đuôi mắt nàng tiên cá đang thu hút sự chú ý của rất nhiều các cô nàng Hàn Quốc trên Instagram. Công bằng mà nói nó không phải là điều gì quá đột phá bởi lẽ nó chỉ đơn giản là một phiên bản nâng cấp tinh tế hơn của mắt mèo.

Để kẻ được đôi mắt này, bạn chỉ cần kẻ mắt mèo như bình thường. Sau đó, kẻ thêm một đường nhỏ tin hin ngay đối xứng với đuôi mắt mèo vừa kẻ ở bên trên. Hoặc thay vì sử dụng bút kẻ mắt, bạn có thể sử dụng phấn mắt để tạo đuôi đối xứng này. Kết quả bạn sẽ có một đường kẻ mắt được ‘mở rộng’ hơn. Khi mở mắt bạn sẽ thấy mỗi mắt có 2 đuôi mắt. Với đuôi mắt được vẽ bằng phấn mắt, nó sẽ có đôi chút mờ và khó nhận ra nhưng chắn chắn nó sẽ dễ thương và nhẹ nhàng hơn đôi mắt mèo truyền thống.

Nếu đến đây, các teen vẫn không thể hình dung ra đôi mắt nàng tiên cá trông như thế nào? Hãy lướt qua một số hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy nó hoàn toàn trong tầm tay của bạn.  

Mắt kiểu đuôi cá đang

Mắt kiểu đuôi cá đang

Mắt kiểu đuôi cá đang

Theo PhunuVietNam