Bước ra từ chương trình thực tế, Matt Liu và Hương Giang từng nhận về rất nhiều lời chúc phúc của netizen. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Bởi lẽ nàng Hậu đã "mất tích" trên MXH hơn 2 tháng nay, CEO trẻ lại không hề đả động gì đến bạn gái khiến dân mạng chỉ biết hỏi ngơ ngác: "Chị Giang đâu anh?".

Không hiểu vì sao Hương Giang lại mất tích hơn 2 tháng nay.
Không hiểu vì sao Hương Giang lại mất tích hơn 2 tháng nay.
Mặc dù cả hai vẫn còn follow nhau, ảnh chụp chung chưa xoá, song những hành động kỳ lạ, nhất là ở phía Matt Liu khiến dân tình không khỏi phải đặt một dấu chấm hỏi.

Mới đây, nhiều “dân chơi hệ hóng” đã vô tình phát hiện ra một chi tiết lạ trên ảnh đại diện của Instagram Matt Liu. Sau khi tháo bỏ hashtag #7JULY thì động thái này của Matt Liu càng được netizen "củng cố" quan điểm cả hai đang có vấn đề trong chuyện tình cảm. Thực hư chuyện này là thế nào?

Trước đó avatar của Matt Liu là hình chụp chung với Hương Giang.
Trước đó avatar của Matt Liu là hình chụp chung với Hương Giang.
Cụ thể, Matt Liu bị cho rằng đã thẳng tay cắt hình bạn gái ra khỏi avatar. Bức hình này nằm trong loạt ảnh Couple được cả Hương Giang và Matt Liu đăng vào đúng sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán, cả hai chụp cùng thú cưng của mình. Tuy nhiên khi đăng làm ảnh đại diện, Matt Liu bị cho là đã crop Hương Giang ra khỏi khung hình?
Hiện tại avatar của Matt Liu chỉ còn mình anh.
Hiện tại avatar của Matt Liu chỉ còn mình anh.

Tuy nhiên nếu soi kĩ, vị trí chân của bé cún ở tấm ảnh đại diện của Matt Liu trên Instagram và bức hình bên dưới hoàn toàn khác nhau, đây rõ ràng là 2 bức ảnh riêng biệt. Tuy nhiên, vì biểu cảm 1 màu của Matt Liu nên xảy ra hiểu lầm.

Trước đó, Matt Liu từng khiến nhiều netizen xôn xao khi thẳng tay xoá đi hashtag #7JULY - hashtag đặc biệt của cả hai trên bio Instagram. Sở dĩ dân tình quan tâm đến sự thay đổi này là vì ai cũng biết hashtag #7JULY có ý nghĩa đặc biệt với cặp đôi. Tại Người Ấy Là Ai, anh chàng đã lựa chọn hashtag này và giải thích: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 2, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Tại Người Ấy Là Ai, Matt Liu đã lựa chọn hashtag  #7JULY.
Tại Người Ấy Là Ai, Matt Liu đã lựa chọn hashtag #7JULY.
Ngay tại chương trình, Hương Giang cũng cho biết cô nàng rất thích số 7. Vì số 7 với Giang không phải là thất mà là  phất. Bên cạnh đó, ở thời điểm còn yêu đương mặn nồng, Matt Liu cũng khoe status "định mệnh" của Hương Giang từ 9 năm trước (ngày 07/07/2012). Theo đó nàng Hậu đã đăng status khá hài hước: "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời". 
Không ngờ số 7 lại ý nghĩa với cặp đôi này đến vậy!
Không ngờ số 7 lại ý nghĩa với cặp đôi này đến vậy!
Chưa rõ mục đích của Matt Liu nhưng một loạt hành động này đang khiến dân mạng, nhất là fan couple không khỏi lo lắng. Lẽ nào Matt Liu và Hương Giang “đường ai nấy đi” thật rồi? Hãy cùng chờ những động thái tiếp theo từ hai người này nhé!