Trong buổi phỏng vấn với tờ L’Equipe mới đây, tiền đạo Kylian Mbappe đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ với Messi, đồng thời đập tan nghi vấn bất hòa với siêu sao người Argentina.

"Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được việc Messi sẽ gia nhập Paris Saint-Germain! Anh ấy là cầu thủ mà tôi nghĩ rằng sẽ rất khó có cơ hội thi đấu cùng, bởi tôi nghĩ Messi sẽ không bao giờ rời Barcelona.

Mbappe: 'Tôi vui vẻ chạy khi Messi đi bộ' - Ảnh 1
Mbappe coi việc được làm đồng đội Messi là một đặc ân

Tôi đang tận hưởng từng giây phút được làm đồng đội của Messi. Với tôi, đó là một đặc ân. Messi là một người yêu bóng đá, anh ấy luôn cố gắng hòa nhập cùng mọi người. Bên ngoài thì anh ấy hơi ít nói, nhưng trên sân Messi không hề nhút nhát."

Trả lời câu hỏi khi được yêu cầu so sánh giữa Messi và Neymar, tiền đạo người Pháp cho biết:

"Messi có một chút giống Neymar trước đây. Neymar rất phi thường nhưng Messi còn hơn thế nữa. Thật tuyệt vời khi màu áo duy nhất mà Messi thi đấu ngoài Barcelona là PSG.

Khi có Messi trong đội hình, bạn hiểu là anh ấy sẽ được giảm nhiệm vụ phòng ngự để tham gia nhiều vào tấn công và ghi bàn. Vì thế nếu bạn phải phòng ngự nhiều hơn thì đó cũng chẳng phải vấn đề gì to tát.

Tôi luôn vui vẻ chạy để Messi đi bộ. Thôi nào, anh ấy là Messi đấy!", Mbappe nói thêm.

Mbappe: 'Tôi vui vẻ chạy khi Messi đi bộ' - Ảnh 2
Mbappe sẵn sàng hỗ trợ phòng ngự thay Messi

Trong quãng thời gian khi Messi mới gia nhập Paris Saint-Germain, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Mbappe không vui, đặc biệt là sau khi tiền đạo người Pháp công khai đòi rời câu lạc bộ. Tuy nhiên sau đó, Mbappe đã quyết định ở lại và đóng vai trò then chốt trên hàng công PSG. Bàn thắng duy nhất mà Messi ghi được trong màu áo PSG lúc này cũng được kiến tạo bởi tiền đạo sinh năm 1998.