Nguyễn Thị Mỹ Duyên (sinh năm 2001, quê Bình Thuận) hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành An ninh Hàng không của Học viện Hàng không Việt Nam (VAA). Mọi người biết đến nữ sinh này nhờ tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nữ sinh Học viện Hàng không Việt Nam nổi tiếng nhờ làm mẫu ảnh - Ảnh 3
Mỹ Duyên được mọi người biết đến qua cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối và chiều cao 1m68. Trước đây, Mỹ Duyên chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào. "Mình quyết định thi hoa hậu vì muốn thử sức bản thân và trau dồi thêm kỹ năng. Với mình, đây sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi thành xuân. Đồng thời, mình cũng muốn thử thách bản thân ở cuộc thi Miss World Vietnam", 10x chia sẻ.

Nữ sinh Học viện Hàng không Việt Nam nổi tiếng nhờ làm mẫu ảnh - Ảnh 4
Cô bạn muốn thử sức mình và trau dồi thêm kỹ năng ở cuộc thi.

Từ nhỏ, Mỹ Duyên đã có năng khiếu múa. Lên cấp 3, song song với việc học, cô bạn còn có thêm nguồn thu nhập nhờ làm diễn viên múa. Tuy nhiên, khi lên đại học lại bén duyên với nghề mẫu ảnh. Duyên tâm sự: "Mình thích tự chủ tài chính. Làm mẫu ảnh giúp mình phần nào trang trải chi phí học tập cùng như sinh hoạt ở hiện tại".

Nữ sinh Học viện Hàng không Việt Nam nổi tiếng nhờ làm mẫu ảnh - Ảnh 1
Bên cạnh đó, Mỹ Duyên còn biết đến với vai trò là người mẫu ảnh.

Ước mơ trở thành tiếp viên hàng không được cô nàng nhen nhóm từ nhỏ nên Duyên đã chọn VAA làm bước đệm cho tương lai. 10x cố gắng trau dồi tiếng Anh và các kỹ năng để thi tuyển làm tiếp viên hàng không.

Nữ sinh Học viện Hàng không Việt Nam nổi tiếng nhờ làm mẫu ảnh - Ảnh 2
Từ nhỏ cô nữ sinh này đã ước mơ được trở thành một tiếp viên hàng không.

Cô bạn thường xuyên tập gym, chạy bộ để giữ gìn vóc dáng thon thả. Bên cạnh đó, nữ sinh Học viện Hàng không cũng chú tâm vào việc chăm sóc da để luôn có vẻ ngoài tươi tắn.