MC Lại Văn Sâm choáng với “sự nghiệp” kinh doanh của bạn nhỏ 10 tuổi 1

MC - nhà báo Lại Văn Sâm và bạn Bảo Ngọc trong "Mặt trời bé con"

Cô bạn 10 tuổi có sở thích kinh doanh, khá đặc biệt so với lứa tuổi chúng mình, chưa kể bạn ấy có cách nói chuyện khá thông minh và bản lĩnh. Thần tượng của Bảo Ngọc cũng không phải những ngôi sao giải trí hay ca sĩ, diễn viên nào đâu nhé. Bạn ấy thần tượng toàn các tỉ phú thôi: Jack Ma, Bill Gates… này.

Thậm chí, có khách hàng mua đồ của Bảo Ngọc, còn tưởng bạn ấy nằm trong một... đường dây lừa đảo nào đó của người lớn, vì không tưởng tượng được một cô bạn 10 tuổi lại bản lĩnh tới vậy! Khi biết được sự thật, hầu hết mọi người đều thán phục và ngợi khen.

Ấy biết không, trong chương trình, Bảo Ngọc kể bạn ấy “khởi nghiệp” bằng việc bán chè bưởi. Đáng nói ở đây là Ngọc tự làm mọi thứ, từ tìm nguồn nguyên liệu đến truyền thông trên mạng xã hội. Thấy tên của tiệm chè bưởi trên mạng không thu hút được người mua, bạn lập tức đổi tên và đã thành công.

MC Lại Văn Sâm choáng với “sự nghiệp” kinh doanh của bạn nhỏ 10 tuổi 2

Bảo Ngọc trình bày ý tưởng kinh doanh với MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Mặt trời bé con" khiến người dẫn chương trình kỳ cựu rất thích thú. 

Chưa hết đâu, Bảo Ngọc còn thể hiện lòng trắc ẩn bên cạnh tài kinh doanh bằng việc bán sách, gây quỹ từ thiện để tặng học bổng cho một người bạn ở trường nữa. Quả là “khó tưởng tượng” với một cô bạn 10 tuổi, phải không?

Một điều tuyệt vời là Bảo Ngọc hiện giờ chẳng phải xin tiền bố mẹ để mua những món đồ yêu thích đâu các ấy. Ngọc hoàn toàn có thể làm điều này mà!

Mai Lâm