Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông

Bảo Bối
Bộ sưu tập "Dệt nắng đông" của NTK Đức Hùng như một bữa tiệc màu sắc, với nhung the tươi tắn mượt mà, lụa tơ tằm mát mềm.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 1
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 2NTK Đức Hùng kết hợp cùng mẹ con siêu mẫu Xuân Lan giới thiệu với giới mộ điệu BST áo bông 2023 với tên gọi Dệt nắng Đông.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 3
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 4Với sự kết hợp giữa hai thế hệ này, anh muốn xoá bỏ định kiến về những chiếc áo chần bông là "già, lạc hậu" để biến nó trở thành món đồ thời trang cho mọi lứa tuổi. 
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 5
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 6
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 7
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 8BST Dệt nắng đông như một bữa tiệc màu sắc, với nhung the tươi tắn mượt mà, lụa tơ tằm mát mềm, và đặc biệt, với những hình thêu rực rỡ, sắc nét, tất cả như hòa quyện tạo nên các bức hoạ hài hoà, ấn tượng.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 9
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 10Những hình thêu như vẹt, các loài chim hay chuồn chuồn trên thân áo là đặc trưng của NTK Đức Hùng. 
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 11
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 12Hoạ tiết kết cườm cũng được sử dụng triệt để trong những thiết kế lần này.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 13
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 14NTK Đức Hùng không hay kết cườm quá dày và đặc, mà thay vào đó anh phân bổ đều những hạt cườm nhỏ, khi ở bả vai, khi lại kết quanh hình thêu, tạo hiệu ứng giọt sương đọng trên nền vải, hay đơn giản để bắt sáng, làm nổi bật hình thêu bên trong.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 15
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 16Cách xử lý màu sắc, chất liệu và hoạ tiết vô cùng tài tình, giúp cho mỗi chiếc áo trở nên có hồn hơn bao giờ hết. 
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 17
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 10NTK gốc Hà Nội chuộng phom dáng suông rộng thoải mái, có chiếc biến tấu với mũ, có chiếc với cặp tay phồng to, loe rộng ấn tượng.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 18
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 19Đức Hùng đặc biệt không sử dụng khuy nút cho các thiết kế của mình mà sẽ sử dụng chất liệu tafta để viền, vừa làm sáng được màu sắc của nhung the, vừa làm chiếc áo thêm cứng cáp, việc viền từng chiếc áo sao cho thẳng, đều, mềm mại mà không nhăn, đòi hỏi tay nghề rất cao từ người thợ. 
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 20
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông - Ảnh 21Cuối tháng 11 tới, NTK Đức Hùng lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 tại Hà Nội. Anh tiết lộ sẽ giới thiệu với giới mộ điệu BST áo chần bông "cực độc" mang đậm hơi thở của thời đại ngay trên sàn diễn.

BST này cũng sẽ được ra mắt và biểu diễn tại các nước trên thế giới để mang những văn hóa truyền thống của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan ấn tượng với những thiết kế áo chần bông tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác