Mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Minh Tú vừa đăng tải bài viết thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hiện tại, cô đang có chuyến du lịch tại Mỹ sau thời gian điều trị bệnh, đây cũng là thời điểm cô tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới mẻ để bản thân lấy lại tinh thần và chiêm nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Đang du lịch Mỹ, Minh Tú chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mà khiến ai cũng tấm tắc gật đầu? - Ảnh 5

Cụ thể siêu mẫu Minh Tú viết: "Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng, sự tranh giành, sự hào nhoáng bên ngoài. Tất nhiên chúng ta cũng cần làm việc chăm chỉ, cần tiền để sống và làm điều chúng ta thích. Mỗi người sẽ có quan điểm và mục đích sống khác nhau.

Đối với Tú ngoài những thứ kể trên, ngoài chiếc xe đẹp, căn nhà to, chiếc túi đắt tiền cuộc sống còn nhiều thứ ý nghĩa hơn. Bởi vì khi chúng ta không còn tồn tại trên thế giới này, thứ chúng ta có thể mang đi là ký ức, là sự hiểu biết, là yêu thương và những trải nghiệm cho hành trình mang tên cuộc đời".

Đang du lịch Mỹ, Minh Tú chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mà khiến ai cũng tấm tắc gật đầu? - Ảnh 4

Ngay sau khi bài biết được đăng tải, quan điểm sống này của Minh Tú đã nhận được hưởng ứng từ đông đảo công chúng. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên đến cô, mong cô giữ gìn sức khỏe và nhanh chóng lấy lại tinh thần sau chuyến du lịch.

Đang du lịch Mỹ, Minh Tú chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mà khiến ai cũng tấm tắc gật đầu? - Ảnh 3

Trong ảnh, Minh Tú ăn mặc rất giản dị, cô cũng chọn lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn khoe được thân hình thon gọn cùng nhan sắc rạng rỡ. Có thể thấy thời gian vừa qua sống ở Mỹ đã giúp cho tinh thần cũng như sức khỏe của Minh Tú cải thiện rất nhiều.

Đang du lịch Mỹ, Minh Tú chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mà khiến ai cũng tấm tắc gật đầu? - Ảnh 2

Trước đó, Minh Tú bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng công việc trong một thời gian và cô sẽ quay trở lại vào tháng 3. Ngay sau thông báo này, cô đã chia sẻ hoạt động của bản thân bằng loạt ảnh check – in tại Mỹ.

Đang du lịch Mỹ, Minh Tú chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mà khiến ai cũng tấm tắc gật đầu? - Ảnh 1

Hiện tại sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Minh Tú đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong showbiz Việt. Ngoài thành công của cá nhân, Minh Tú còn đào tạo rất nhiều người đẹp Việt và góp phần vào thành công của họ trên đấu trường quốc tế. Gần đây nhất chính là màn đăng quang của Thùy Tiên tại Miss International 2021, Top 13 phần thi Siêu mẫu của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 và giúp Bella trở thành Miss Eco Teen International.