Cách đây không lâu, cộng đồng mạng cực kỳ xôn xao trước nghi vấn Miu Lê và Karik đang hẹn hò. Bởi cả hai đã đăng tải những hình ảnh có sự "mờ ám" nhè nhẹ về nhau. Chủ hit Yêu Một Người Có Lẽ thì khoe bức ảnh tựa vào vai một người đàn ông. Còn HLV Rap Việt thì lại đăng khoảnh khắc tay chạm tay với một người con gái. 

Miu Lê tựa vai vào một người đàn ông áo trắng.      Karik thì nắm tay một cô gái mà dân tình đoán chắc là Miu Lê.
Miu Lê tựa vai vào một người đàn ông áo trắng.
wc_2_2dep
Karik thì nắm tay một cô gái mà dân tình đoán chắc là Miu Lê.

Chính bởi những chi tiết này mà dân mạng cho rằng cả hai đang có tình ý với nhau nhưng cũng chẳng thể ngoại trừ khả năng hợp tác trong 1 MV.

Mới đây, cô nàng Miu Lê càng củng cố thêm tin đồn bằng dòng cảm xúc hé lộ đang thầm thương trộm nhớ một người có chữ “A” trong tên. Dân tình chẳng cần phải suy nghĩ mà đoán ngay đó là Karik - rap name của chàng trai Phạm Hoàng Khoa. 

Miu Lê bảo thầm thương trộm nhớ một anh tên có chữ A.      Dân tình đoán ngay là Karik. Tuy nhiên Anh Đức cũng bị 'réo tên'.
Miu Lê bảo thầm thương trộm nhớ một anh tên có chữ A.
wc_5_2dep
Dân tình đoán ngay là Karik. Tuy nhiên Anh Đức cũng bị "réo tên".

Bài đăng thầm thương trộm nhớ này thực ra chính là cách mà Miu Lê thông báo về tên bài hát sắp tới mang tên Thầm Thương Trộm Nhớ. Theo như thông tin trên poster, cô nàng sẽ kết hợp với một nhân vật tên "Anh Mèo" và còn bật mí người này có chữ "A" trong tên. 

Miu Lê tiết lộ chàng trai đó là Anh Mèo.
Miu Lê tiết lộ chàng trai đó là Anh Mèo.

Khả năng cao ca khúc lần này sẽ là màn tái hợp giữa Miu Lê và Karik. Nhưng cũng khó loại trừ chuyện cô nàng sẽ kết hợp với một nhân tố khác, hoặc có thêm một nhân tố nào khác nữa? Hiện tại mọi thứ vẫn còn đang "úp úp mở mở" chưa rõ ràng nên cũng khó khẳng định điều gì. Cùng chờ xem liệu "người đàn ông bí ẩn" này là ai vào lúc 8h tối ngày 27/5 tới đây.

Cùng chờ xem người tên có chữ A kia là ai nhé! Khả năng cao là Karik, mọi người chỉ đoán thêm Anh Đức cho vui thôi.
Cùng chờ xem người tên có chữ A kia là ai nhé! Khả năng cao là Karik, mọi người chỉ đoán thêm Anh Đức cho vui thôi.