Ngày 2/9 vừa qua, Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam đã được tổ chức thành công tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forevermark, Hà Nội.

Với sự góp mặt của hàng trăm mẫu nhí trên khắp cả nước, 3 nhà thiết kế nổi tiếng Đắc Ngọc Designer House, Chaiko House, Ruby Midu.

"Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018" là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới. Đây là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 400 người mẫu nhí với 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà tạo mẫu.

Tại lễ công bố, thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House đã giới thiệu đến công chúng BST mới nhất của mình mang tên “Huyền Thoại”. Với vai trò firstface, 3 mẫu nhí Bảo Ngọc, Khánh Linh và Phương Anh đã đem đến màn mở đầu không thể mãn nhãn hơn khi khoác trên mình trang phục được thiết kế từ hình ảnh của những thiên thần.

Bảo Ngọc từ một cô bé nhút nhát, chưa có kinh nghiệm, giờ đây mẫu nhí tài năng đến từ Nam Định đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể qua các show diễn, chương trình thời trang.

Bảo Ngọc rực rỡ như  nữ thần trong chiếc váy được thiết kế  công phu đến từ BST “Huyền Thoại” của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

Bảo Ngọc khoác lên mình bộ trang phục khá “đồ sộ” cùng áp lực sân khấu nhưng cô bé luôn toát lên vẻ tự tin đầy thần thái. Mỗi bước đi của Bảo Ngọc trên sàn diễn đều nhận được những ánh mắt chăm chú theo dõi, những cái gật đầu tán thưởng và những tràng pháo tay không ngớt đến từ khán giả.

Tham gia lĩnh vực người mẫu nhí được gần 1 năm, Bảo Ngọc là cái tên nhận được sự chú ý không nhỏ nhờ ngoại hình sáng, cá tính mạnh mẽ và đặc biệt là niềm đam mê lớn dành cho nghệ thuật.

Sau khi hoàn thành xuất sắc phần trình diễn, Bảo Ngọc vỡ òa trong hạnh phúc: “Đây là lần đầu tiên con được góp mặt trong một show diễn lớn đến như vậy. Vừa tự hào nhưng cũng có phần lo lắng, con đã cố gắng hết sức có thể để hoàn thành tốt phần trình diễn ngày hôm nay.”

Ngoài các chương trình chính diễn ra trong tuần lễ, Ban tổ chức còn tổ chức thêm rất nhiều hoạt động đồng hành đầy ý nghĩ từ nay đến hết tháng 12/2018 như: Ngày hội trẻ em chung tay bảo vệ môi trường, Lễ hội thời trang đường phố, Lễ hội đổi đồ và quyên góp cho trẻ em nghèo trên cả nước, Kỷ lục con đường tranh "Ước mơ của em".

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: