Model nhí Huỳnh Phương Anh được mệnh danh là "cô gái vàng" của làng thời trang Việt trong tương lai. Cô nàng từng tham dự nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Siêu sao Tài năng Nhí 2017", "Vietnam Junior Fashion Week"; hay những show diễn lớn như “The Little Black Dress Show” của NTK Đỗ Mạnh Cường cùng nhiều Model hàng đầu Việt Nam năm 2016; Tiếp sau đó là Vietnam Junior Fashion Week; Asian Kids Fashion Show; diễn cho các NTK như Kelly Bui, DMC, áo dài Thuận Việt; diễn Elly Show của Elly Trần. Huỳnh Phương Anh sở hữu ngoại hình trong sáng, đáng yêu với khả năng catwalk rất chuyên nghiệp. Ở bất kỳ sân khấu nào, Phương An vẫn toát lên thần thái tự tin và luôn biết cách biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau.

 - ảnh 1

Chắc chắn với tài năng của mình, Huỳnh Phương Anh sẽ gây ấn tượng ở một sân chơi quốc tế như “Prince & Princess International” năm 2018.

Cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal” dành cho các bạn từ 4 đến 12 tuổi trên toàn châu Á Thái Bình Dương. Vào ngày 30/7 tới, sự kiện dành cho những mẫu nhí tài năng sẽ diễn ra tại bãi biển Andaman của đảo Phuket, Thái Lan. Sự kiện lần này thu hút hơn 100 mẫu nhí từ 40 quốc gia trên khắp thế giới. Trong buổi trình diễn, các thí sinh sẽ được khoác lên mình bộ quốc phục và cả những bộ trang phục dạ hội lung linh.

 - ảnh 2

Một trong những đại diện của Việt Nam, cô nàng Phương Anh sẽ mang đến đêm chung kết “Prince & Princess International 2018” chiếc váy dạ hội dài hơn 2m của nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.

Năm 2017, 4 đại diện nhí của Việt Nam bao gồm Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy, Quang Anh đã giành được 5 giải thưởng tại cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal”.

Ngọc Hà (Tổng hợp)