Ngày 9/8 vừa qua, Suchin - con gái doanh nhân Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã chính thức tròn 1 tuổi. Ngay từ khi Suchin chưa sinh ra, Cường Đô La đã sắm cho công chúa nhỏ của mình một căn phòng tràn ngập đồ hàng hiệu. Suchin đã chứng minh mình “sinh ra ở vạch đích” khi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ trong căn biệt thự sang trọng, bố mẹ thường xuyên cho đi du lịch và ngồi du thuyền.

 - Ảnh 9

 

Cường Đô La cũng thể hiện là một ông bố “cuồng” con khi mua cho Suchin tận 4 chiếc túi xách mini của nhà mốt Chanel khi cô bé chưa được 1 tháng tuổi. Bốn chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn được đựng trong một chiếc rương tinh xảo, gồm 4 dòng: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle. Đây đều là những mẫu túi xách kinh điển của Chanel, với mức giá tính riêng từng chiếc còn đắt hơn cả size chuẩn, lên đến 700 triệu đồng.

 

 - Ảnh 9

 

Trong bức ảnh là Suchin gần 1 tuổi, cô nhóc đang diện mẫu Reissue 2.55, bên cạnh là hai chiếc túi Hermes. Nhiều netizen còn gato hơn nữa khi biết rằng, bố mẹ đã tặng cho Suchin một chiếc túi Lady Dior có giá 130 triệu đồng khi cô bé mới 4 tháng tuổi. Chiếc túi còn được khắc riêng tên của Suchin - thể hiện độ chịu chi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

 wc_4_2dep

Đàm Thu Trang đưa con gái nhỏ cùng đi chợ, cô đặt Suchin vào chiếc túi xách Dior Tote Book có giá 76 triệu đồng.

 

 - Ảnh 9

 

Những hình ảnh cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy họ vô cùng cưng chiều công chúa nhỏ Suchin. 

 

 - Ảnh 9

 

Không chỉ có túi, Suchin còn có bộ sưu tập váy áo xinh như công chúa.

 

 - Ảnh 9

 

Trong dịp sinh nhật mới đây, cô nhóc trông như búp bê khi diện chiếc váy ren trắng cùng nơ cài tóc hồng xinh xắn.

 

 - Ảnh 9

 

Trang phục của Suchin hàng ngày rất thoải mái, mát mẻ nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu với các tông màu tươi sáng, kiểu dáng dễ thương.

Khi đi bơi, Đàm Thu Trang không quên sắm cho tiểu công chúa loạt đồ bơi cực "xịn xò".

 

 - Ảnh 9

 

Tủ quần áo đồ sộ cho thấy cuộc sống chuẩn rich kid đáng ngưỡng mộ của ái nữ "ngậm thìa vàng".