Nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy đã đã có sự nghiệp thành công ngay từ khi mới 18 tuổi. Cô bạn trẻ có thể làm nhiều công việc như dẫn chương trình, biên tập viên, làm vlog, quảng cáo,... Những công việc này đã mang về cho Khánh Vy nguồn thu nhập cao. Cô tiết lộ mỗi tháng sẽ chi tới 50-60 triệu đồng cho các hoạt động cá nhân, đặc biệt là cho sở thích thời trang. 

Không phải là một fashionista nhưng Khánh Vy cũng có niềm đam mê với thời trang, đặc biệt là túi hàng hiệu. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã nhanh chóng sở hữu cả loạt túi xách “khủng”. Và chiếc túi cô yêu thích nhất là Saint Laurent Sunset, có giá khoảng 60 triệu đồng.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 1

Khánh Vy cũng thường xuyên sử dụng mẫu túi tote của Dior có style khỏe khoắn. Mẫu túi này có giá xấp xỉ 70 triệu đồng.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 2

Nếu là tín đồ mê túi hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng túi kinh điển của Dior - Lady Dior Bag. Khánh Vy cũng không ngoại lệ, cô bạn đã chịu chi ra 150 triệu đồng để “rinh” chiếc túi về.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 3

Khánh Vy chứng tỏ mình vô cùng chịu chơi khi sẵn sàng bỏ ra khoảng 130 triệu đồng để mua chiếc túi Chanel 19 màu đỏ đầy quyền lực.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 4

Bộ sưu tập túi xách của Khánh Vy không quá đồ sộ nhưng rất chất lượng. Các mẫu mã đều là những dòng kinh điển hoặc hot hit, phù hợp nhiều phong cách. Khánh Vy còn sở hữu một chiếc Flap Bag huyền thoại của Chanel.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 5

Ngay từ khi mới tậu đồ hiệu, cô nàng hot girl cũng đã bỏ ra trăm triệu đồng để mua chiếc túi balo trong suốt của Chanel.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 6

Một trong những món đồ hiệu đầu tiên của Khánh Vy chính là chiếc túi Gucci Marmont đỏ. Lúc đó, cô nàng đã bỏ ra khoảng 30 triệu đồng để sắm thiết kế này.

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 7

Thời mới nổi tiếng, Khánh Vy có phong cách khá giản dị. Cô nàng thường chỉ đeo túi của những thương hiệu bình dân…

Mới 23 tuổi nhưng “hot girl 7 thứ tiếng” đã sở hữu một BST túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ - Ảnh 8

... hoặc các kiểu túi vải xì tin. Chỉ trong thời gian ngắn, người đẹp 23 tuổi nhanh chóng trở thành quý cô sành điệu với bộ sưu tập túi xách cực đỉnh.