Vào hồi 18 giờ ngày 16/9 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc SEVENTEEN đã tung ra MV của ca khúc “Fear”, đây là ca khúc chủ đề trong album thứ 3 của nhóm mang tên “An Ode”.

SEVENTEEN tung full album mang tên "An Ode" với ca khúc chủ đề là "Fear". 

Có thể nói đây là một trong những màn comeback nhanh nhất trong lịch sử Kpop bởi mới cách đây một tháng, SEVENTEEN vừa mới cho ra mắt ca khúc “Hit”. Điều này khiến cho những người hâm mộ của 13 chàng trai không giấu nổi sự phấn khích.

“Fear” là một ca khúc R&B do chính thành viên Woozi và BUMZU sáng tác và viết lời, còn Vernon và S.Coups đảm nhiệm phần viết lời rap. Hợp âm bass trầm lắng kết hợp với tiết tấu giai điệu có phần nhanh và dồn dập cùng với giọng hát quyến rũ của các thành viên đã tạo nên sự lôi cuốn cho bài hát.

Hình tượng của SEVENTEEN trong MV mới trở nên vô cùng ma mị, cuốn hút. MV chủ yếu sử dụng những tông màu tối đi cùng những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tạo ra cho “Fear” một bầu không khí vô cùng bí ẩn.

Chỉ vài tiếng sau khi ra mắt, dòng hashtag  #SEVENTEEN_Fear và #SEVENTEEN_An_Ode đã nhanh chóng leo lên vị trí hàng đầu top xu hướng thế giới trên Twitter.