Mùa Hè nóng bức đã đến, vậy nên nhiều người cũng ngại trang điểm. Lớp nền bí bách sẽ làm da nổi nhiều mụn, bên cạnh đó mồ hôi cũng làm trôi lớp trang điểm khiến ta kém đẹp. Vậy nên, sao Việt đã cùng nhau đổi sang phong cách trang điểm “trong veo” vừa nhẹ nhàng lại vô cùng xinh đẹp.

Han Sara trông như nàng thơ với phong cách “make up no make up” ( trang điểm có như không). Cô nàng tán một lớp nền mỏng căng mịn, lông mày tán màu nâu nhạt, hạn chế kẻ vẽ ở phần mắt. Han Sara dùng son bóng để lớp trang điểm được tự nhiên nhất có thể.

 - Ảnh 7

Là một fashionista, Châu Bùi thường xuyên phải trang điểm đậm nên khán giả cũng quen với hình ảnh cá tính của cô. Nhưng lần này, Châu Bùi cũng “bắt trend” style trang điểm nhẹ nhàng với gò má hồng, son bóng và chỉ chuốt mascara.

 - Ảnh 7

Phí Phương Anh không có làn da quá trắng sáng nhưng lại ghi điểm vì độ mịn mượt, ít khuyết điểm. Khi trang điểm môi hồng da "make up mà như không", cô nàng trông vẫn rất cuốn hút.

 - Ảnh 7

Lương Thùy Linh cũng vô cùng xinh đẹp trong lớp trang điểm tông cam tự nhiên. Điểm nhấn ở đây là lông mi cong vút để tăng thêm độ sắc sảo. Lương Thùy Linh cũng chấm thêm tàn nhang giả để gương mặt trông thu hút hơn.

 - Ảnh 7

“Mắt biếc” Trúc Anh sở hữu làn căng bóng, trắng sáng. Với đôi mắt hút hồn của mình, Trúc Anh chỉ cần đánh thêm chút má hồng và son môi là đã vô cùng xinh đẹp rồi.

 - Ảnh 7

Khi trang điểm kiểu trong veo tự nhiên, Amee chọn màu son môi nhạt tựa như môi thật, tuy nhiên cô nàng vẫn kẻ eyeliner với phần đuôi dài để cải thiện nhược điểm mắt nhỏ.

 - Ảnh 7

Phong cách trang điểm này hạn chế trang điểm phần mắt, nên Jun Vũ đã tạo điểm nhấn bằng cách đánh son đỏ tươi để gương mặt thêm phần nổi bật.

 - Ảnh 7

Phong cách trang điểm này vừa nhẹ nhàng, không gây bí bách cho làn da mà lại vẫn thừa xinh đẹp. Bạn hãy thử ngay trong mùa hè này nhé!