Gilet len

Đồ len đan móc (crochet) đang là một trong những xu hướng thời trang “khuấy đảo” mùa Thu này. Là một người bắt trend nhanh nhạy, Rosé cũng đã ngay lập tức diện các kiểu áo gilet len. Thay vì diện gilet cùng áo phông hoặc áo sơ mi, Rosé lại chỉ mặc không để khoe khéo bờ vai thon. Cô kết hợp cùng quần ống rộng giúp đôi chân càng thêm dài.

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 1

 

Sau khi Rosé diện chiếc áo gilet len họa tiết quả trám, thiết kế này đã được các cô nàng thi nhau mua về. Nếu bạn muốn có diện mạo đậm chất nữ sinh thì không thể bỏ qua item này nhé. Kiểu áo này có thể phối cùng áo phông hoặc áo sơ mi, kết hợp với quần ống rộng, chân váy là đã đủ nổi bật rồi.

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 2

 

Áo hoodie

Tuy chỉ mới đầu thu nhưng Rosé đã tích cực lăng xê những chiếc áo hoodie nỉ đầy cá tính. Kiểu áo này phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách streetwear năng động. Cô nàng cũng mặc những kiểu áo hoodie croptop để khoe vòng eo thon gọn.

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 3

 

Trong bức ảnh quảng bá đầu tiên cho thương hiệu nội địa O!O! mà cô vừa trở thành đại sứ, Rosé cũng diện hoodie in chữ đơn giản, tạo nên vẻ ngoài cực cool. 

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 4

 

Áo hoodie cũng là một item mà cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ của mình vì item này thoải mái và có thể kết hợp được với quần, chân váy mà không hề bị lỗi mốt. 

Áo hoodie xứng đáng được bổ sung vào bộ sưu tập của mọi cô gái mùa thu năm nay vì đáp ứng được các tiêu chí: rộng rãi thoải mái, kết hợp được với mọi kiểu quần/chân váy và không bao giờ lo lỗi mốt.

Cardigan điệu

Nếu những chiếc cardigan dáng rộng có thể làm bạn trông già đi thì hãy thử ngay cardigan “bánh bèo” như nàng Rosé nhé! Giọng ca chính của BLACKPINK rất hay diện cardigan cách điệu. Nổi bật trong số đó là chiếc áo đính khuy bắt mắt này, hàng khuy nổi bật giúp chiếc áo điệu đà và nữ tính hơn. Những thiết kế có cổ đính ren cũng được Rosé ưa chuộng.

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 5

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 6

 

Những chiếc áo điệu này thường được diện như một chiếc áo len thay vì làm áo khoác, kết hợp cùng quần jeans hoặc chân váy là có ngay set đồ nổi bật.

Mùa Thu này hãy thử ngay 3 iteam mang phong cách “nữ sinh nhà giàu” như Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 7