Mới đây, cuộc thi sắc đẹp Miss World vừa diễn ra một phần thi phụ quan trọng có tên Top Model. Vượt qua 123 thí sinh, hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam đã có mặt trong Top 13. Người đẹp giành chiến thắng ở phần thi này là thí sinh đến từ Cote D'Ivoire, không ít người hâm mộ tò mò về nhan sắc của người giành chiến thắng ở phần thi này. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Theo thông tin trên trang chủ Miss World, đại diện Cote D'Ivoire là Olivia Yace (sinh năm 1998), trước khi đăng quang ngôi vị  Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2021, cô là một người mẫu rất nổi tiếng trên MXH. Olivia Yace sở hữu làn da màu khỏe khoắn, vóc dáng đầy đặn, cân đối cùng tỷ lệ khuôn mặt được nhận định hoàn hảo, cô được xem là đối thủ nặng ký mà Đỗ Thị Hà phải vượt qua. Ngoài ra Olivia còn được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Miss World. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Trong phần thi Top Model, Olivia đã có màn trình diễn rất xuất sắc, mang đậm cá tính riêng. Biểu diễn ấn tượng, thần thái biểu cảm tốt đã giúp nàng hậu Bờ Biển Ngà “ring” về chiến thắng nhỏ đầu tiên. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology còn dự đoán Olivia Yace sẽ đạt ngôi vị cao nhất tại Miss World 2021.

 - Ảnh 8

Nếu Olivia Yace có thế mạnh về catwalk, trình diễn thì Đỗ Thị Hà cũng có những thế mạnh riêng. Dù không quá nổi bật về một điểm nào nhưng người đẹp Việt Nam vẫn hoàn thành tốt, vượt qua nhiều đối thủ và trở thành đại diện châu Á duy nhất ghi tên vào bảng thành tích Top 13 Model xuất sắc của Miss World 2021. 

 - Ảnh 8

Ngoài ra với thành tích Top 27 phần thi tài năng, việc Đỗ Thị Hà có thể tiến sâu trong cuộc thi là điều có thể xảy ra, cộng đồng fan Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin và ủng hộ hết mình cho đại diện Việt Nam.