Là cậu ấm trong gia đình hào môn, Richard Nguyễn được bố mẹ dạy dỗ chu đáo và cho học trường quốc tế ngay từ bé. Chính vì thế, cậu bạn được khen ngợi đúng chuẩn con nhà người ta, vừa giỏi vừa ngoan ngoãn.

Muốn biết con trai Hà Tăng nói tiếng Anh giỏi cỡ nào, nghe đoạn trò chuyện với bố là biết ngay - Ảnh 2
Mới 5 tuổi nhưng cậu bạn này sống rất tình cảm.

Vậy với 5 tuổi, con trai nhà Hà Tăng đã giỏi giang đến cỡ nào, thông qua 1 đoạn story của Hà Tăng là rõ ngay. Trong lúc chơi cùng ông bố đại gia Louis Nguyễn, cậu bạn Richard Nguyễn giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh rất trôi chảy và vô cùng tự tin.

Muốn biết con trai Hà Tăng nói tiếng Anh giỏi cỡ nào, nghe đoạn trò chuyện với bố là biết ngay - Ảnh 6
Khi chơi cùng bố, cậu bạn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nghe cách quý tử của nàng "ngọc nữ" trò chuyện là hiểu bé cực thạo ngoại ngữ và dường như đây là cách trò chuyện quen thuộc trong gia đình đại gia Louis Nguyễn và Hà Tăng. Trước đó, nàng "ngọc nữ" cũng nhiều lần chia sẻ cuộc hội thoại bằng 100% tiếng anh với Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn khiến dân tình trầm trồ.

Muốn biết con trai Hà Tăng nói tiếng Anh giỏi cỡ nào, nghe đoạn trò chuyện với bố là biết ngay - Ảnh 5
Quả xứng danh quý tử hào môn, Richard Nguyễn từ nhỏ đã rất thông minh.

Trước đó, Hà Tăng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc cậu con trai gần 6 tuổi - Richard Nguyễn chơi cầu lông cùng bố. Tuy lần này nàng ngọc nữ cũng không để lộ mặt của con trai thế nhưng vẫn có thể thấy được quý tử nhà cô sở hữu ngoại hình rất khỏe khoắn, linh hoạt. Mới gần 6 tuổi nhưng cậu bạn này đã đánh cầu lông cách thành thạo cùng bố Louis Nguyễn khiến cư dân mạng khá ngạc nhiên.

Muốn biết con trai Hà Tăng nói tiếng Anh giỏi cỡ nào, nghe đoạn trò chuyện với bố là biết ngay - Ảnh 4
Cậu bạn chơi cầu lông cùng bố rất chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ hình ảnh cậu quý tử chơi trò đu dây. Không chỉ chơi thể thao, cậu bạn Richard Nguyễn còn có khá nhiều sở thích như làm bánh, chăm sóc cây cối, vẽ và chơi thể thao. Đặc biệt, tuy còn nhỏ tuổi nhưng Richard Nguyễn đã bộc lộ là một người sống tình cảm khi nhiều lần thể hiện tình yêu vô bờ với mẹ của mình khiến nàng ngọc nữ không khỏi bất ngờ và xúc động.