Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao các bạn nữ xứ sở Kim Chi lại có mái tóc hút mắt đến vậy không? Không cần tạo kiểu tóc quá cầu kỳ như các nghệ sĩ khi đi thảm đỏ, nhưng mái tóc của các cô nàng Hàn Quốc luôn tạo cảm giác sang chảnh, đặc biệt là phần tóc mái hoàn hảo. 

    'Đẹp tự nhiên. Nhưng không phải tự nhiên mà đẹp'. Để có kiểu tóc đẹp thì cũng tốn công tạo kiểu đấy nha!
wc_2_2dep
"Đẹp tự nhiên. Nhưng không phải tự nhiên mà đẹp". Để có kiểu tóc đẹp thì cũng tốn công tạo kiểu đấy nha!

Trên thực tế, các bạn nữ Hàn Quốc cũng phải mất nhiều công sức tạo kiểu để cho ra kiểu mái sành điệu như vậy. Nếu dạo một vòng Instagram bên Hàn, bạn sẽ nhận ra các cô nàng đều ưa chuộng kiểu mái hình chữ S.

Muốn chụp ảnh góc nào cũng đẹp thì học ngay cách tạo dáng mái của các bạn nữ Hàn Quốc - Ảnh 3
Muốn chụp ảnh góc nào cũng đẹp thì học ngay cách tạo dáng mái của các bạn nữ Hàn Quốc - Ảnh 3

Đây là kiểu mái với hình dáng chữ S, hơi ngắn ở phần trước rồi dài dần về về cằm. Kiểu tóc mái này mang đến cho bạn một hình ảnh cuốn hút và phóng khoáng. Bên cạnh đó, tóc mái chữ S còn che được kha khá các khuyết điểm như mặt to, mặt góc cạnh, trán hỏi, trán quá cao,...

Đây là một kiểu mái rất “đa zi năng” khi nó hợp với mọi kiểu tóc từ buộc tóc đuôi ngựa, búi hay buộc nửa. Bên cạnh đó, tóc mái chữ S còn được ưa chuộng bởi sự thoáng mát, khiến gương mặt bạn rạng rỡ thay vì bị tối vì những kiểu mái dày khác.

 - Ảnh 4

Để “đu trend” mái chữ S, đầu tiên bạn cần ra tiệm để được định hình kiểu tóc mái. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện những thao tác là: Đưa tóc mái về phía trước và dùng lô cuốn sát vào phần trán. Sau đó bạn dùng máy sấy để tạo nhiệt cho mái dễ vào nếp, đồng thời xịt keo giữ nếp. Cuối cùng, sau khi tháo lô ra thì bạn chỉ cần chỉnh lại kiểu mái cho thật gọn gàng là được.