Dikalu

Đây là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung rất hot trên Tik Tok và được nhiều cô nàng tại Việt nam “săn lùng”. Nếu muốn make up theo phong cách lấp lánh thì bạn có thể thử bảng Coco Venus với 9 màu sắc dễ dùng và siêu nhỏ gọn. Đặc biệt, mức giá của bảng mắt này chỉ khoảng 50k - bằng giá của một cốc trà sữa. Bên trong bảng mắt có đủ các tông màu thiên về sắc ấm và có đủ từ màu nhũ đến lì.

Muốn có diện mạo lấp lánh thì tham khảo ngay 4 loại phấn mắt siêu đẹp mà giá  lại “hạt dẻ” - Ảnh 1

Chưa hết, bạn có thể thử sang bảng mắt Tortoise Shell của hãng. Bảng mắt này có thiết kế vỏ xinh xắn như đồ của công chúa. Khác với Coco Venus, Tortoise Shell ngoài màu mắt nhũ còn có cả những ô màu dành cho việc đánh má hồng, tạo khối.

Muốn có diện mạo lấp lánh thì tham khảo ngay 4 loại phấn mắt siêu đẹp mà giá  lại “hạt dẻ” - Ảnh 2

Xixi

Đây cũng là một bảng mắt có giá vô cùng rẻ - chỉ khoảng 65k. Sản phẩm này gây sốt bởi nó có thể mang đến cho bạn một diện mạo lấp lánh cực bắt mắt. Bảng chứa 7 ô màu gồm 3 ô nhũ siêu mịn và 4 ô nhũ hạt to. Nhũ của Xixi được đánh giá cao bởi độ bám lâu. Bạn có thể dùng bảng phấn mắt này để highlight đầu sống mũi và cằm.

Muốn có diện mạo lấp lánh thì tham khảo ngay 4 loại phấn mắt siêu đẹp mà giá  lại “hạt dẻ” - Ảnh 3

Hold Live

Đây là một thương hiệu quá quen thuộc với các bạn nữ tại Việt Nam. chỉ với giá từ 100-150k, bạn sẽ sở hữu bảng mắt 9 ô màu thông dụng. Chỉ với một bảng mắt này, bạn sẽ có thể trang điểm cho đôi mắt trở nên hoàn hảo. 

Phần nhũ của sản phẩm này nhận được nhiều đánh giá tích cực vì hạt nhũ không quá to, không tạo cảm giác "giả trân". Dù phấn bay đi bớt, nhũ vẫn còn lại khá nhiều, giúp cho đôi mắt lấp lánh tự nhiên.

Muốn có diện mạo lấp lánh thì tham khảo ngay 4 loại phấn mắt siêu đẹp mà giá  lại “hạt dẻ” - Ảnh 4

Venus Marble

So với các dòng mỹ phẩm nội địa khác, Venus Marble có giá cao hơn, khoảng 300k. Bù lại, chất lượng và thiết kế của bảng mắt này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều. Thiết kế của bảng mắt được nhận xét là toát lên vẻ “quý tộc”. 

Đây là bảng phấn mắt đang bán chạy bậc nhất trên các trang mua sắm Trung như Taobao. Mặt ngoài có thiết kế giả vân đá cẩm thạch theo phong cách Phục Hưng, phía trong có gương để thuận tiện cho việc trang điểm. Mỗi bảng gồm 9 ô màu, đầy đủ từ tông nhũ nhẹ đến nhiều nhũ. Bạn cũng có thể áp dụng những ô màu này để đánh má hồng, đánh khối hay kẻ lông mày. 

Muốn có diện mạo lấp lánh thì tham khảo ngay 4 loại phấn mắt siêu đẹp mà giá  lại “hạt dẻ” - Ảnh 5