Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé!

Hà Chi
Bạn sẽ không tốn tiền thay giày nếu có cho mình 3 đôi giày luôn hợp trend này.

Mỗi năm đều có một trào lưu thời trang mới lên ngôi. Khi thì cả thế giới mặc màu tím, lúc lại thích đồ da báo,...Đã mua quần áo chẳng lẽ lại không mua thêm một đôi giày để phối với bộ đồ ư? Đó là lý do tại sao có nhiều cô nàng luôn ở trong tình trạng “viêm màng túi” đó! 

Vậy tại sao ta phải tốn tiền cho những sản phẩm sẽ lỗi mốt nhanh, thay vào đó hãy tiết kiệm bằng cách mua những mẫu giày không bao giờ lỗi mốt lại có tính ứng dụng cao này nhé!

Sandals

Sandals cao gót hay đế bằng thì đều là những phụ kiện đặc trưng trong mùa hè. Không chỉ thoáng mát, sandals còn có thể dễ mix với nhiều phong cách nhau từ váy đến quần bò, quần âu… và đều tạo cảm giác thanh lịch, nữ tính. Đây cũng chính là điều giải thích cho việc sandals chưa từng lỗi mốt dù đã được phát minh cách đây...10.000 năm.

Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 1
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 2
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 3

Sneakers

Cho dù hiện tại đang là “thời” của các loại dép lê nhưng có một sự thật là sneaker chưa bao giờ lỗi mốt. Các nàng có thể mạnh tay phối sneaker để tạo ra các phong cách sporty chic, retro, grunge,... Nhìn các cô nàng BLACKPINK vẫn đi sneakers “ầm ầm” thì có thể thấy item này khó mà bị lỗi mốt.

Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 4
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 5
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 6
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 7
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 8

Giày búp bê

Bạn đừng lo rằng những đôi giày búp bê bạn đi thuở nhỏ sẽ bị lỗi mốt, giờ đây chúng đã được “tái sinh” thành nhiều phiên bản thời thượng mới. Và chắc chắn trong tủ đồ của những cô nàng bánh bèo không thể thiếu ít nhất một đôi giày búp bê rồi!

Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 9
Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! - Ảnh 10

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Muốn không tốn tiền thì sắm ngay 3 đôi giày không bao giờ lỗi mốt nhé! tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác