Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 1

Bạn có thể tận dụng những chiếc chân váy xếp li từ mùa hè để kết hợp với áo len, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.  

Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 2

Áo len pha trộn màu sắc rực rỡ cũng dễ dàng kết hợp với quần jeans ôm. Một đôi giày Oxford sẽ khiến hình ảnh của bạn pha trộn vẻ đẹp nữ tính và chút cổ điển, thanh lịch. 

Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 3

Áo len cũng dễ dàng kết hợp với chân váy ngắn. Với một chiếc áo đơn màu, bạn có thể kết hợp với chân váy hoa hoặc có họa tiết trang trí. Tránh trường hợp cả áo và váy đều trang trí rối.  

Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 4

Những ai có dáng vóc hơi đầy đặn có thể lựa chọn áo len màu đen để trông thon thả hơn. Áo len đen kết hợp chân váy và tất đen giúp bạn trông vừa gọn gàng vừa thanh lịch và tươi trẻ trong ngày thu.

Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 5

Những ngày trời lạnh hơn, các nàng có thể kết hợp một lớp áo sơ mi bên trong áo len. Nhớ chọn áo len và sơ mi có màu sắc tương phản để làm nổi bật nhau. Chút vạt áo sơ mi dài lộ ra bên ngoài áo len khiến hình ảnh của teen càng thêm tinh nghịch, cá tính.

Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 6

Áo len màu vàng bơ cũng là một lựa chọn lý tưởng cho mùa thu. Màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác ấm áp như nắng thu, giúp bạn trông đáng yêu và ngọt ngào. 
\Muôn kiểu mix áo len mỏng sành điệu như teen Hàn 7

Áo len trắng luôn mang lại vẻ đẹp tinh khôi cho các cô gái. Kết hợp với quần kaki màu sắc nhẹ nhàng như màu kem sẽ giúp bạn thêm nữ tính, ngọt ngào.

Theo Emdep/Ixiumei