1. Áo thun dài tay dáng cơ bản

Những chiếc áo phông luôn chỉ có một kiểu dáng từ mùa mốt này qua mùa mốt khác, vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy sẵn sàng trong tủ đồ vài chiếc khác nhau để có thể diện ngay khi trời trở lạnh. Áo thun được xem là dễ kết hợp số 1, từ phong cách thanh lịch cho đến năng động đều rất hợp với món đồ này.

Áo phông dài tay sắm từ đầu mùa có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, chất liệu cũng sẽ mềm mại hơn hẳn. Nhiều lô hàng tung ra khi vào mùa đều được các shop đánh giá là chất không đẹp bằng, dễ xù, dão hơn hàng được sản xuất đầu mùa.

Áo phông kẻ ngang, áo phông trơn màu sắc là những gợi ý lý tưởng cho những cô nàng muốn shopping ngày giao mùa.

2. Áo len mỏng

Tương tự như áo phông dài tay, những chiếc áo len mỏng, dáng cơ bản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang khi thu về. Từ đầu mùa, bạn đã dễ dàng tìm thấy kiểu áo này được bày bán hàng loạt với đủ màu sắc khác nhau.

Nếu đã tìm được một chiếc với màu sắc ăn ý, đừng ngại ngần đợi chờ vào đúng mùa vì có thể đến lúc đó, bạn sẽ không tìm thấy chiếc áo y hệt nữa.

Áo len hiện tại đang được nhiều shop bán với giá trong khoảng 200-300k. Khi vào mùa, giá có thể sẽ bị đội lên vì nhu cầu mua lớn. Do đó, hãy chọn lựa thật kỹ càng một chiếc áo với kiểu dáng đơn giản, không quá ôm (để tránh việc bạn sẽ bị tăng cân trong một vài tháng tới) và màu sắc thật đẹp lúc giao mùa này nhé.

3. Cardigan

Cardigan được xem như món đồ không bao giờ lỗi mốt, có khả năng biến mọi trang phục đơn giản trở nên xì-tai. Những chiếc váy hè, áo ba lỗ không thể chịu đựng được cơn gió lạnh mùa thu cũng sẽ trở nên hoàn hảo với thời tiết nếu có thêm cardigan khoác ngoài.

Điều bạn nên cân nhắc khi sắm cardigan đó là màu sắc nào dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục trong tủ đồ, dáng ngắn hay dáng dài sẽ hợp hơn với tỷ lệ cơ thể của bạn...

Cardigan không chỉ khoác ngoài rất chuẩn, mà cài kín khuy mặc như một chiếc áo len mỏng bình thường cũng đẹp tuyệt đúng không nào.

4. Áo khoác denim

Nhiều năm nay, áo khoác denim vẫn giữ nguyên những kiểu dáng quen thuộc, sự khác biệt chỉ đến từ màu sắc, độ đậm nhạt của vải. Vì thế, nếu chưa có một chiếc trong tủ đồ, hãy nhanh tay sắm ngay từ bây giờ.

Kiểu áo denim phổ biến nhất là dáng ngắn ngang eo, màu xanh nhạt và xước nhẹ. Bạn chỉ nên chọn những chiếc áo với kiểu dáng thật đơn giản, không đính thêm đinh tán, thêu hình... cầu kỳ nếu không muốn nó bị lỗi mốt nhanh chóng.

Áo khoác denim kết hợp váy thun cạp cao là set đồ rất lý tưởng cho ngày trở gió.

Theo Ione.net