Trong MV Câu chuyện bó đũa lần này, Hậu Hoàng kết hợp cùng với anh chàng Hiệp Đỗ so tài với nhau bán bún đậu mắm tôm xem ai hơn ai, tuy nhiên việc đấu đá nhau càng khiến tình cảm anh em "sứt đầu mẻ trán". MV vừa lên sóng, Hậu Hoàng vừa mới share thì Mũi trưởng Long đã nhanh tay chia sẻ MV này trên trang cá nhân của mình với tốc độ "tên lửa", cùng dòng trạng thái: "Team bún đậu Hoàng Thúy Hậu".

MV mới của Hậu Hoàng có gì mà mũi trưởng Long PR với tốc độ nhanh đến vậy? - Ảnh 2

Trong MV Câu chuyện bó đũa lần này, Hậu Hoàng kết hợp cùng với anh chàng Hiệp Đỗ so tài với nhau bán bún đậu mắm tôm xem ai hơn ai, tuy nhiên việc đấu đá nhau càng khiến tình cảm anh em "sứt đầu mẻ trán".

Bài viết của mũi trưởng Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn cả, Hậu Hoàng cũng nhanh chóng vào tương tác và để lại dòng bình luận: "Vậy là tôi với bạn cùng team mắm tôm rồi". Ngay lập tức, anh chàng Mũi trưởng đáp: "Cho một suất đi chủ quán". Màn tương tác đầy lầy lội của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý bởi đã rất lâu rồi khán giả mới thấy Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nói chuyện qua lại với nhau vui vẻ trên mạng xã hội.

MV mới của Hậu Hoàng có gì mà mũi trưởng Long PR với tốc độ nhanh đến vậy? - Ảnh 5
Bài viết của mũi trưởng Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 
MV mới của Hậu Hoàng có gì mà mũi trưởng Long PR với tốc độ nhanh đến vậy? - Ảnh 4
Hậu Hoàng cũng nhanh chóng trả lời tương tác của mũi trưởng Long.

Ngay sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cùng một số cái tên khác như Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân càng trở nên thân thiết hơn với mũi trưởng Long. Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. Các cô gái này còn thường xuyên vào đơn vị hỏi thăm tình hình của các đồng đội cũ.

MV mới của Hậu Hoàng có gì mà mũi trưởng Long PR với tốc độ nhanh đến vậy? - Ảnh 1

Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. 

Đặc biệt mỗi khi các cô gái ra sản phẩm âm nhạc mới, mũi trưởng Long cũng thường xuyên tương tác giúp để tăng độ viral. Với MV lần này của Hậu Hoàng cũng vậy, anh chàng mũi trưởng lại đóng vai fan cứng khi ủng hộ Hậu Hoàng với tốc độ cực nhanh. Hy vọng tình bạn của họ sẽ luôn bền lâu và vui vẻ như vậy!

MV mới của Hậu Hoàng có gì mà mũi trưởng Long PR với tốc độ nhanh đến vậy? - Ảnh 3

Hy vọng tình bạn của họ sẽ luôn bền lâu và vui vẻ như vậy!