MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 1

Pink Venom là ca khúc thuộc thể loại hip-hop kết hợp cùng nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc, mang đậm bản sắc độc đáo của BLACKPINK như những sản phẩm trước đó như Kill This Love, BoomBaYah,...

Bài hát thể hiện sự đối lập giữa "PINK" và "VENOM", với concept u tối, ma mị nhưng không kém phần quyến rũ và nóng bỏng.

MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 2

Tuy nhiên, sản phẩm lần này lại gây nên khá nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người yêu nhạc Kpop tại Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng dù là nhóm nhạc hoạt động đã lâu, nhưng concept làm MV của BLACKPINK hoàn toàn không có sự đổi mới. So với những sản phẩm trước đây, phần MV của Pink Venom không hề có sự đột phá khiến người xem phải wow lên kinh ngạc.

Trong khi đó, phần âm nhạc cũng được nhận xét là khó nghe hơn hẳn so với các ca khúc trước đây. Kill This Love, BoomBaYah, DDU-DU DDU-DU,... đều gây ấn tượng với người nghe nhờ những đoạn drop bắt tai từ lần đầu tiên, song Pink Venom lại thiên về sự u tối với đoạn drop mang âm thanh bass trầm và vocal background là chính.

MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 3
MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 4
MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 5
MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại - Ảnh 6

Tuy nhiên, vì là màn comeback sau 2 năm vắng bóng ca khúc hứa hẹn sẽ lập nên những thành tích ấn tượng cho "gà cưng" nhà YG.