Mạng xã hội từ lâu đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta, ai cũng muốn "show" những gì đẹp nhất lên MXH. Một trong những công cụ để làm đẹp cho chúng ta chính là Photoshop. Tuy nhiên, đôi khi việc chỉnh sửa quá đà khiến những bức ảnh được up lên MXH so với ngoài đời khác nhau một trời một vực.

Mới đấy, một cô gái được mệnh danh là "Người hùng Photoshop" có tên @Kanahoooo đã cho thấy tài năng chỉnh ảnh thần sầu khi edit những bức ảnh xinh đẹp cho nhiều người. 

MXH đã
Hotgirl với người thường cũng chỉ khác nhau một cái Photoshop thôi mà!

Tuy vậy, một "sự thật phũ phàng" cũng được tiết lộ, đằng sau những bức ảnh lung linh trên MXH là quá trình chỉnh sửa kỳ công của người đăng mà chính @Kanahoooo cũng chia sẻ rằng: "Đừng bao giờ tin những gì bạn thấy trên mạng". 

MXH đã
Trước khi được chỉnh sửa cô gái này đã rất xinh đpẹ rồi nhưng qua một lớp filter thì mọi chuyện đã lên một tầm cao mới.

@Kanahoooo là cái tên khá nổi trên MXH, cô nàng có hơn 400,000 followers. Lý do khiến những tài năng Photoshop như @Kanahoooo phát triển là bởi "áp lực MXH" mà hầu hết giới trẻ phải chịu tại Trung Quốc, Hàn Quốc hay Singapore. Đó là áp lực bạn phải xinh đẹp, trẻ trung và phù hợp với "tiêu chuẩn" về cái đẹp. 

MXH đã
Áp lực xinh đẹp khiến các công cụ chỉnh ảnh như Photoshop phổ biến hơn

Từ một công cụ mà trước đó chỉ dành cho thợ ảnh chuyên nghiệp, Photoshop đã trở thành công cụ được nhiều người sử dụng hàng ngày. 

MXH đã
MXH đã MXH đã
Thật đáng kinh ngạc!
MXH đã
MXH đã
MXH đã
MXH đã
Photoshop có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ thể bạn
MXH đã
MXH đã
Ai mà tin được đây là sản phẩm của Photoshop cơ chứ?
MXH đã
Những bạn nhỏ cũng thay đổi đáng kể
MXH đã
Tôi đã khóc rất nhiều khi biết sự thật đằng sau bức ảnh này đấy!
MXH đã
Cái gì trên MXH thì cũng chỉ nên tin 1 nửa thôi các bạn nhé!