Phương Oanh

Trong Hương vị tình thân, Phương Oanh vào vai Nam – một kĩ sư điện nước có tính cách mạnh mẽ, bộc trực nên ăn mặc cho đến trang điểm đều rất nhẹ nhàng. Thậm chí, Nam còn là kiểu người không quá quan tâm đến ngoại hình, chỉ ăn mặc sao cho làm việc được thoải mái nhất.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 7

Dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng Phương Oanh vẫn cực kì xinh xắn khi lên sóng. Thậm chí, khán giả còn nhận xét rằng Phương Oanh trẻ trung hơn rất nhiều so với lúc makeup kĩ càng.Trong phim cũng có rất nhiều phân đoạn nữ diễn viên buộc phải để mặt mộc xuất hiện. Điển hình như phân cảnh bị ngã xuống nước hay phải nằm viện. Tuy không son phấn nhưng cô nàng vẫn thừa sức chiếm trọn được trái tim của khán giả.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 6

Cùng với ngoại hình có phần mũm mĩm cùng tính cách khá “nam tính”, vai Nam trong Hương vị tình thân của Phương Oanh có thể xem là bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Phương Oanh.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 5

Khả Ngân 

Nếu có một danh hiệu “nữ thần mặt mộc” chắc chắn khán giả sẽ dành cho Khả Ngân. Sở hữu một ngoại hình xinh xắn, làn da trắng sáng nên Khả Ngân cũng chẳng ngại những phân cảnh mặt mộc khi xuất hiện trên phim.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 4

Vào vai cô nàng Tuệ Nhi – một cô tiểu thư cá tính và có phần hơi đỏng đảnh, Khả Ngân vô tình để mặt mộc trong một cảnh quay đuối nước nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng "sắc nước hương trời". Dù không son phấn Khả Ngân vẫn tươi tắn, rạng rỡ khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ và trầm trồ.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 3

Quỳnh Kool

Quỳnh Kool hiện là diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt Nam. Sau hàng loạt bộ phim như Đừng bắt em phải quên, Nàng dâu oder hay Hướng dương ngược nắng, cô dần khẳng định được tên tuổi của mình và được nhiều khán giả yêu mến.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 2

Tuy nhiên, nhìn lại tác phẩm đầu tay khi “bén duyên” với màn ảnh Việt, chắc chắn đây sẽ là những thước phim “đáng quên” với khuôn mặt mộc của  Quỳnh Kool. Vào vai Quế trong Đi qua mùa hạ, ngoại hình của Quỳnh Kool “bị dìm” rất nhiều. Bởi tạo hình của Quế là một cô gái nông thôn, có chút gì đó chân chất, mộc mạc và quan trọng là không biết đến son phấn là gì.

Mỹ nhân VTV để mặt mộc trên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Quỳnh Kool kém sắc - Ảnh 1

Quỳnh Kool từng chia sẻ, bản thân cũng không dám xem lại phim vì thấy “quá xí”. Hồi đóng tác phẩm này, cô nàng toàn để nguyên mặt mộc quay phim, thậm chí đen sì vì không có gì bảo vệ da. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng, chính vai Quế trong Đi qua mùa hạ đã giúp sự nghiệp của Quỳnh Kool rẽ sang một trang mới. Để sau này tiếp tục đảm nhận vai Ngọc trong Đừng bắt em phải quên, cô không chỉ ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh xắn mà còn là khả năng diễn xuất tốt, nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.