Tóc hồng

Kể từ khi xuất hiện, màu tóc này chưa bao giờ hết hot. Tóc hồng pastel rất phù hợp với những bạn nữ da trắng. Tone màu hồng ngọt ngào được các bạn nữ ưa chuộng nhất năm nay. Nếu muốn phá cách hơn một chút, hãy chọn màu Dusty Rose, đây là một màu hồng pastel và trầm màu hơn các màu hồng khác. Màu sắc này sẽ làm sáng gương mặt của bạn và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 - Ảnh 4

Tím trầm, tím khói

Có vẻ như màu tím vẫn chưa hạ nhiệt từ năm ngoái. Màu tím khói mang đến cho các bạn nữ một phong cách quyến rũ nhẹ nhàng, trẻ trung mà vẫn không kém phần cá tính. Nếu bạn có một mái tóc dài thì màu tím trầm hoặc tím khói sẽ vô cùng hợp với bạn.

 - Ảnh 4

Nâu khói

Có lẽ nâu khói còn “trường tồn” lâu hơn cả màu hồng. Màu này phù hợp với mọi làn da và mọi lứa tuổi, và còn đủ an toàn cho những ai không muốn phá cách. Những gam màu khói luôn khiến bạn trở nên trẻ trung và cá tính hơn.

 - Ảnh 4

Smokey gray - màu tàn thuốc

Màu khói tàn thuốc hứa hẹn sẽ trở thành màu tóc hot nhất năm nay. Khác với xám khói, ghi khói, smokey gray chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc đột phá về màu tóc. Việc bạn cần làm là chọn những loại thuốc nhuộm chất lượng để đảm bảo tóc sẽ lên đúng màu.

 - Ảnh 4