Đỗ Minh Tiến, chàng trai sinh năm 1993 vừa thực hiện phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ thành công, cùng với các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã "hô biến" cậu từ một nam sinh đen nhèm thành một cô gái da trắng môi hồng, vóc dáng xinh đẹp và quyến rũ.

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 1

Đức Tiến trước và sau khi chuyển giới. Ảnh NVCC

Tiến đang là sinh viên một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh. Mặc dù sinh ra là có giới tính nam nhưng từ bé, chàng trai này đã luôn khao khát trở thành phụ nữ. Thậm chí, ước mơ đó ngày một cháy bỏng theo thời gian khi Tiến trưởng thành. Trước khi chuyển giới, Tiến đã bộc lộ rõ xu hướng nữ giới trong cử chỉ, tính cách... của bản thân. Tiến cũng hay trang điểm, làm đẹp giống như các cô gái nhưng thường thất vọng vì ngoại hình nam tính và làn da ngăm sạm.

"Tôi cũng thường giả gái, cố găng trang điểm xinh đẹp nhưng không thể che lấp khuyết điểm nam nhi và rằng tất cả chỉ là giả dối. Tôi muốn trở thành một cô gái thực sự", Đỗ Minh Tiến chia sẻ.

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 2

Làn da ngăm đen trở nên trắng sáng, ngọc ngà sau phẫu thuật chuyển giới.

Tuy nhiên, kinh tế chính là trở ngại với chàng trai có khát khao trở thành phụ nữ. May mắn đã mỉm cười với cậu khi Tiến biết đến một cuộc thi do một thẩm mỹ viện tổ chức, và cậu trở thành người chiến thắng. 

Minh Tiến được tham gia hỗ trợ các chi phí để chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời mạnh dạn phẫu thuật nâng ngực để thực hiện ước mơ trở thành phụ nữ. Ngoài ra, Tiến còn thực hiện những ca phẫu thuật cắt mắt, nâng mũi, nâng ngực, tiêm cằm và chỉnh hình răng.

Đỗ Minh Tiến cũng đổi sang cái tên nữ tính hơn, đó là Tây Hà khi đã là con gái.

Sau khi thay đổi bản thân, Tây Hà mong muốn sẽ có được công việc ổn định, có người yêu biết quan tâm lắng nghe như bao người con gái khác. Đặc biệt, Tây Hà còn ấp ủ dự định muốn trở thành hoa hậu chuyển giới trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh của Tây Hà, cô bạn chuyển giới gây sốt cộng đồng mạng:

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 3

Gương mặt nữ tính, mịn màn không tì vết.

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 4

Làn da trắng hồng, góc cạnh mềm mại.

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 5

Vóc dáng quyến rũ, nuột nà của một cô gái thực thụ.

Nam sinh Việt... đẹp ngỡ ngàng sau khi chuyển giới 6

Đức Tiến đã trở thành Tây Hà.

Nam Phong