Thời gian gần đây, điện ảnh Hoa ngữ cho ra hàng loạt những bộ phim có tạo hình tổng tài thông minh, đẹp trai lại tài giỏi. Sự thành công của các bộ phim đó cũng giúp tạo hình đĩnh đạc, trưởng thành trở thành phong cách mà nhiều nam minh tinh muốn theo đuổi.

Dưới đây là 5 diễn viên Cbiz có tạo hình tổng tài được yêu thích nhất màn ảnh 2021.

Trần Vỹ Đình

Bằng vẻ đẹp trời phú của mình với ngoại hình cân đối và khuôn mặt ưa nhìn,Trần Vỹ Đình dễ dàng chinh phục mọi phong cách khác nhau từ cổ trang cho tới hiện đại. Ngay cả vào vai tổng giám đốc lạnh lùng khó tính, Trần Vỹ Đình vẫn toát được ra khí chất ấm áp riêng của mình. Khoác lên mình bộ  Âu phục không khác, Trần Vỹ Đình trông đúng chuẩn tổng tài bá đạo bước ra từ trong tiểu thuyết.

 - Ảnh 15
 - Ảnh 15
 - Ảnh 15

Hồ Nhất Thiên

Nam diễn viên Hồ Nhất Thiên dù theo đuổi bất cứ phong cách nào thì cũng đều rất phù hợp. Dù là nam thần thanh xuân vườn trường hay phong cách tổng tài bá đạo thì nam diễn viên đều đẹp không góc chết. Càng ngắm nhìn Hồ Nhất Thiên với phong cách tổng tài thì người hâm mộ lại càng say đắm trước vẻ đẹp lạnh lùng  có một không hai.

 - Ảnh 15
 - Ảnh 15
 - Ảnh 15

Ngụy Triết Minh 

Nhờ độ phủ sóng khủng của bộ phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên, Ngụy Minh Triết trở thành sao nam được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. 

Sở hữu ngoại hình cân đối, Ngụy Minh Triết diện Âu phục rất chuẩn chỉnh, cộng thêm biểu cảm trầm tĩnh trong phim, Hạ tiên sinh xứng đáng là sao nam với tạo hình tổng tài khí chất nhất 2021. Xuất hiện trong Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên với nhiều bộ Âu phục khác nhau, Ngụy Minh Triết giống như đang đi trên sàn catwalk vậy.

 - Ảnh 15
 - Ảnh 15
 - Ảnh 15
 - Ảnh 15

Lâm Ngạn Tuấn

Nam ca sĩ, diễn viên Lâm Ngạn Tuấn, chủ nhân của hàng loạt ca khúc và bộ phim điện ảnh nổi tiếng cũng là một cái tên sáng giá trong BXH tổng tài soái ca. Với khí chất cực ngầu vốn có của mình, Lâm Ngạn Tuấn không hề tốn chút công sức tạo thần thái khi vào vai người lãnh đạo. Ngay cả những bộ Âu phục sáng màu hay có họa tiết, Lâm Ngạn Tuấn đều “cân” tốt! 

 - Ảnh 15
 - Ảnh 15
 - Ảnh 15

Trương Bân Bân

Trương Bân Bân có ngoại hình và nhan sắc trời phú nên dù có theo đuổi phong cách nào anh vẫn rất được lòng người hâm mộ. Đối với phong cách tổng tài lạnh lùng, Trương Bân Bân đặc biệt phù hợp.Những bộ Âu phục màu đen mà Trương Bân Bân khoác lên người  luôn khiến cho người hâm mộ cảm thấy xuyến xao vì độ ngầu. 

 - Ảnh 15
 - Ảnh 15

Âu phục là trang phục thể hiện sự đĩnh đạc, trưởng thành của người đàn ông. Mỗi kiểu  Âu phục lại thể hiện tính cách riêng của người mặc. Cả 5 diễn viên trong tạo hình phong cách tổng tài đều làm tròn vai và thể hiện được khí chất riêng của nhân vật. Với mình Ngụy Minh Triết, Hạ tiên sinh là người diện  Âu phục đẹp nhất, còn bạn thì sao? Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn với nhé!