Nâng cao kinh nghiệm đào tạo và chất lượng bóng đá trẻ

Tuấn Anh
Trong khuôn khổ Vòng Chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2024 đang diễn ra tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Ban tổ chức Giải phối hợp cùng Câu lạc bộ Júbilo Iwata (Nhật Bản) tổ chức “Hội thảo và Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, công tác đào tạo, huấn luyện bóng đá trẻ”.

 

f
Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi và cởi mở, hai diễn giả đến từ Học viện đào tạo bóng đá trẻ Júbilo Iwata - ông Shinozaki Hideaki - Giám đốc Khối đào tạo trẻ và ông Yamanishi Takahiro - Giám đốc đội bóng đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cũng như trao đổi sâu hơn với đại biểu tham gia về công tác huấn luyện, đào tạo bóng đá thiếu niên.
nha
Nhà văn, nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội T.Ư - Tổng Biên tập Báo TNTP&NĐ - Trưởng Ban tổ chức Giải (bên trái) và ông Shinozaki Hideaki - Giám đốc Khối đào tạo trẻ CLB Júbilo Iwata trao cờ lưu niệm tại chương trình

Ban huấn luyện của 16 đội bóng tham dự VCK giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc - Yamaha Cup 2024 nhận định đây là một chương trình rất bổ ích và ý nghĩa khi được trực tiếp đặt rất nhiều câu hỏi thú vị về chuyên môn, công tác đào tạo, huấn luyện, chế độ dinh dưỡng… và đã được đại diện Câu lạc bộ Júbilo Iwata chia sẻ đầy tâm huyết, dễ hiểu bằng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu của một CLB bóng đá chuyên nghiệp của Nhật - nơi đi đầu về bóng đá tại châu Á.

s
Các chuyên gia bóng đá trẻ của Nhật Bản chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong đào tạo bóng đá trẻ
s
Đây là cơ hội rất tốt để có đơn vị đào tạo bóng đá trẻ trong nước có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua đó góp phần phát triển và nâng cao hệ thống bóng đá trẻ trong nước 1 cách chuyên nghiệp

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, chương trình này được tổ chức và đã góp phần giúp giải đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và ngày càng chuyên nghiệp hơn. BTC Giải cùng các Huấn luyện viên mong rằng Hội thảo bổ ích này sẽ được diễn ra thường niên trong các mùa giải tiếp theo.

s
Các đại biểu tham dự Hội thảo nhận quà là quả bóng trưng bày xinh xắn có hình logo Giải và CLB Júbilo Iwata
s

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Nâng cao kinh nghiệm đào tạo và chất lượng bóng đá trẻ tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Khởi tranh Vòng chung kết Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc năm 2024

Chiều ngày 3/7, tại sân vận động Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2024.