Chao (Châu Anh) là cái tên được nhiều bạn trẻ quan tâm và ngưỡng mộ, không chỉ bởi cuộc sống giàu sang, ngoại hình xinh xắn và còn vì Chao là rich kid gen Z học rất giỏi. 

Cách đây không lâu cô bạn đã chia sẻ tin vui trúng tuyển học bổng của trường Đại học New York, đây là một trong những ngôi trường danh tiếng nhất nước Mỹ. Thông tin này một lần nữa lại khiến cư dân MXH trầm trồ và khen ngợi cô bạn. Từ đây tất cả mọi hoạt động của Chao, từ đăng ký nhập học cho đến thuê chỗ ở trong ký túc xá hay chi phí sinh hoạt hàng năm đều được mọi người quan tâm hơn. Ngay cả việc lấy tên mới để đi du học cũng được nhiều bạn trẻ thắc mắc. Bởi lẽ để thuận tiện cho việc sinh sống và giao tiếp, học tập ở nước ngoài, ngoài tên thật, nhiều bạn trẻ thường lấy 1 cái tên tiếng Anh như kiểu Louis Nguyễn hay Victoria Trần,... Nhiều netizen đặt câu hỏi rằng liệu Châu Anh khi sang Mỹ sẽ lấy tên là gì để nghe cho sang - xịn.

Nàng richkid Chao tiết lộ tên tiếng Anh khi đi du học tại New York - Ảnh 1

Tuy nhiên câu trả lời của rich kid 2k3 khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tên đăng ký ở trường của Châu Anh là Chau Nguyen. Cô nàng giải thích vì tên Anh của mình phổ biến quá nên đã dùng tên Chau Nguyen. Cô cho biết, tên mình muốn trường gọi không nhất thiết là tên thật, trường của cô nàng tôn trọng việc sinh viên muốn được gọi thế nào.

 

Nàng richkid Chao tiết lộ tên tiếng Anh khi đi du học tại New York - Ảnh 2

Mới đây cô bạn đã chia sẻ và giải thích về cái tên mà mình sẽ sử dụng ở trường khi du học. Châu Anh cho biết mình sẽ dùng tên Chau Nguyen thay vì Chau Anh Nguyen, bởi vì tên thật của cô nàng khá phổ biến ở bên Mỹ nên đã chọn cái tên này để tránh nhầm lẫn. Rich kid cũng cho biết thêm, Đại học New York rất tôn trọng sinh viên, sinh viên có thể tự đề xuất tên mà mình muốn trường gọi theo, đó không nhất thiết phải là tên thật. Còn về việc sử dụng tiếng Anh để đặt tên là tùy vào sở thích của mỗi người. 

Nàng richkid Chao tiết lộ tên tiếng Anh khi đi du học tại New York - Ảnh 5

Dù chưa đặt chân đến Mỹ, song nàng rich kid cũng đã tiết lộ đôi chút về cuộc sống sinh viên sắp tới của mình. Được biết, Chao sẽ ở ký túc xá trong năm đầu tiên với tiền học phí và ký túc xá lên đến 70.000 USD/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng). Cô nàng cho biết bản thân sẽ dành để khám phá, trong cả việc học lẫn cuộc sống. Cô dự định năm đầu sẽ học tự do trước rồi mới chọn chuyên ngành chính.

Nàng richkid Chao tiết lộ tên tiếng Anh khi đi du học tại New York - Ảnh 4

Vì rất yêu Việt Nam và không muốn xa gia đình nên cô nàng quyết định sau khi học xong 4 năm sẽ quay trở về nước sinh sống và làm việc.

Nguồn: Instagram, facebook