Vào ngày 10/5 vừa qua, NCT DREAM - nhóm nhạc nam Gen Z nhà SM đã trở lại với một full album “Hot Sauce”. Đây là full album đầu tiên đánh dấu 5 năm ra mắt của NCT DREAM. Đặc biệt, full album này đã thành công ngoài mong đợi và thu về hàng loạt kỷ lục ấn tượng trên các nền tảng Youtube, Melon, Hanteo.

NCT DREAM có màn trở lại hoành tráng với full album Hot Sauce.
NCT DREAM có màn trở lại hoành tráng với full album Hot Sauce.

Vào hôm qua, NCT DREAM đã đồng loạt thiết lập kỷ lục trên hai nền tảng Hanteo và Ktown4u. Cụ thể, album Hot Sauce đã bán được 524.508 bản trên Ktown4u - nền tảng bán album lớn hàng đầu Kpop. Thành tích này đã giúp NCT DREAM phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK. Trước đó, full album The Album của 4 cô gái đã ghi nhận 524.175 bản bán ra trên hệ thống này.

    Nhóm đã vượt qua BLACKPINK để nắm giữ vị trí đầu bảng.
wc_3_2dep
Nhóm đã vượt qua BLACKPINK để nắm giữ vị trí đầu bảng.

Bên cạnh đó, full album của 7 “cậu út” nhà SM cũng thu được tổng 1,010,766 bản dựa trên BXH của nền tảng Hanteo (đã bao gồm số liệu bán ra của Ktown4u) trong một tuần sau khi phát hành, đánh dấu mức doanh thu album cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát hành trong năm nay.

Trước đó, Hot Sauce đã ghi nhận tổng cộng 1.716.571 bản đặt trước - đây là kỷ lục pre-order cao nhất mọi thời đại của nhà SM. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- SM trúng xổ số thật rồi. NCT Dream ăn nên làm ra quá.

- NCT Dream xứng đáng là người kế nhiệm của EXO rồi.

- Gì chứ khoản bán album đỉnh chứng tỏ fandom nhóm này hùng hậu ghê.

- Tính ra NCT Dream là nhóm nam nhỏ nhất SM nhỉ, đỉnh thế.