Trong showbiz Hàn có rất nhiều các idol ngoại quốc hoặc từng có thời gian sống ở nước ngoài, họ là những người có gia thế giàu có. Mới đây, chương trình TMI News của đài Mnet đã đưa ra danh sách 12 idol có có học phí cao nhất khi còn đi học.

Đứng đầu là Ten (NCT), anh đã theo học 10 năm tại trường quốc tế Shrewsbury International School tại Bangkok, Thái Lan. Mức học phí của Ten vào khoảng 288 triệu won (khoảng 5,9 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 1

Trước khi bước chân vào showbiz, Jackson (GOT7) là vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp, anh được chọn để thi đấu tại Olympic. Ngôi trường anh theo học là The American International School tại Hong Kong, mức học phí lên tới 234 triệu won (4,8 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 2

Giọng ca chính của Red Velvet - Wendy đúng chuẩn là “con nhà người ta” khi cô vừa có gia thế giàu có, lại còn học vô cùng xuất sắc. Wendy đã từng nhận bằng khen của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Chính vì vậy, cô là học sinh tiêu biểu của ngôi trường Shattuck-Saint Mary's và Richmond Hill High School với học phí 184 triệu won (khoảng 3,8 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 3

Krystal sinh ra tại Mỹ nên cô cũng được học tại trường quốc tế từ nhỏ. Trường Korean Kent School của cô có mức học phí 144,2 triệu won (khoảng 2,9 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 4

Jae Hyun (Golden Child) chỉ học tiểu học thôi cũng đã có mức học phí “trên trời”. Trường cậu theo học là trường tư thục có mức học phí đắt nhất Hàn Quốc - Seoul Younghoon Elementary School, học phí là 115,82 triệu won (khoảng 2,4 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 5

Aron (Nu'est) được biết đến vì mức độ giàu có, vừa debut đã lái siêu xe. Mỹ nam từng sống ở Mỹ và theo học ngôi trường Loyola High School có mức học phí 99 triệu won (khoảng 2,05 tỷ đồng). Nam idol chứng minh chỉ số IQ cao đáng kinh ngạc trong một chương trình giải toán ở Hàn.

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 6

Hyun Bin vốn nổi tiếng với gia thế khủng nên tất nhiên anh phải theo học một trường quốc tế chất lượng. Trường của Hyun Bin là Aoba-Japan International School với học phí 87,49 triệu won (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 7

Trưởng nhóm Big Bang cũng được gia đình đầu tư từ khi còn nhỏ, anh theo học ngôi trường danh tiếng là Seoul Korean Traditional Arts Middle School và Seoul Korean Traditional Arts High School có học phí 85,86 triệu won (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 8

Do Hyon của BAE173 cũng sinh sống tại nước ngoài từ khi còn nhỏ và luôn theo học những trường đắt đỏ nhất, anh học St. Mary’s International School tại Nhật Bản và Daechi International School (Hàn Quốc) có học phí 65,90 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 9

Si Eun (STAYC) là con gái của ca sĩ nổi tiếng Park Nam Jung, cô từng là diễn viên nhí trước khi trở thành idol. Si Eun cũng theo học những ngôi trường nổi tiếng như Sangmyung Middle School và Goyang Arts High School có học phí 55,29 triệu won (khoảng 1,14 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 10

Jake (ENHYPEN) cũng gia nhập hội “rich kid” Gen 4 khi fan phát hiện anh chàng tốt nghiệp trường St. Peters Lutheran College tại Úc và trường quốc tế Dwight School Seoul với học phí ước tính 51,80 triệu won (khoảng 1,07 tỷ đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 11

Winwin (NCT) là thành viên thứ 4 của nhà SM có mặt trong danh sách. Anh theo học tại Trường trung học trực thuộc Học viện múa Bắc Kinh với mức học phí ước tính 31,49 triệu won (khoảng 651 triệu đồng).

Netizen được dịp “giật cái nhẹ” khi nghe về tiền học của 12 idol Kpop này - Ảnh 12