Ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế, phim Hàn hiện nay không chỉ tập trung vào kịch bản hay diễn viên. Thêm vào đó, các nhà làm phim còn chịu khó đầu tư vào phần bối cảnh cũng như phục trang. Có những bộ phim sử dụng tới hàng trăm bộ đồ tới từ những thương hiệu xa xỉ. Cũng điểm qua những bộ phim truyền hình Hàn được ví như sàn diễn thời trang nhé!

Hotel Del Luna

Ra mắt đã 3 năm nhưng nhiều khán giả khẳng định rằng chưa có bộ phim nào vượt mặt được Hotel Del Luna về mặt phục trang. Có thể bạn chưa biết, nhưng chỉ riêng nữ chính IU đã mặc đến… 122 bộ đồ thuộc đủ các thời đại khác nhau chỉ trong 16 tập phim thôi đấy!

wc_2_2dep
wc_3_2dep
wc_4_2dep
wc_5_2dep
wc_6_2dep

It’s okay to not be okay

It’s okay to not be okay là bộ phim được đầu tư nhiều về cả hình ảnh và nội dung. Nhà sản xuất muốn mang đến cho khán giả một bối cảnh khi hiện đại, khi lại mang màu sắc cổ tích. Loạt trang phục của nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) xuất sắc đến mức cô gái nào cũng mong ước có được tủ đồ như vậy. Sau khi bộ phim kết thúc, đã có rất nhiều shop online đã bán đồ… nhái theo những bộ đồ của Go Moon Young trong phim.

wc_8_2dep
wc_9_2dep
wc_10_2dep

Mine

Là một bộ phim về giới siêu giàu của Hàn Quốc, không có gì lạ khi Mine trông như một sàn diễn thời trang với những trang phục vô cùng đắt tiền. Dù vậy, trang phục của hội chị đại ở Mine đa phần đều rất kín đáo, thanh lịch và không quá cầu kì.

wc_12_2dep
wc_13_2dep

Penthouse

Tương tự như Mine, Penthouse là một bộ phim về giới thượng lưu với nhân vật đa phần là phái nữ. Phục trang của các nhân vật trong phim cũng phần nào đại diện cho tính cách của họ: Su Ryeon thường mặc đồ sáng màu, đại diện cho bản chất lương thiện trong khi phục trang của Seo Jin đa phần là màu lạnh hoặc ba tông đen - đỏ - tím, những màu sắc thể hiện sự quyền lực, chiếm đoạt và dã tâm cực lớn.

        Bạn thích thời trang trong phim nào nhất?
wc_15_2dep
wc_16_2dep
Bạn thích thời trang trong phim nào nhất?