Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 1

Trước khi chính thức ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9 Plus, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ cho ra mắt phiên bản màu sắc thứ 7 của Galaxy S8, với màu Lá phong đỏ (Maple Leaf). (Ảnh: KT)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 2
"Siêu phẩm" này sẽ được ra mắt vào ngày 26/01 với giá bán 778 USD (gần 18 triệu đồng). (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 3
Đây là phiên bản màu sắc cuối cùng của Galaxy S8. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 4
Đây cũng là phiên bản màu sắc thứ 7 của Galaxy S8 bên cạnh các màu sắc đã được giới thiệu trước đó, bao gồm: đen, xám, xanh ngọc, bạc, hồng và vàng. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 5
Tương tự những phiên bản trước đó, chiếc Galaxy S8 phiên bản Lá Phong Đỏ vẫn sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh có kích thước 5.8 inch với độ phân giải 2960 x 1440. (Ảnh: Số Hóa)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 6
Về cấu hình, máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, ROM 64GB, sử dụng viên pin có dung lượng 3.000 mAh và trang bị camera sau cảm biến 12MP. (Ảnh: Số Hóa)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 7
Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về thị trường mà Samsung sẽ phân phối sản phẩm này. (Ảnh: KT)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 8
Trước đó, vào hồi tháng 11 năm ngoái, Samsung đã cho giới thiệu chiếc Galaxy S8 "đỏ mùa thu" đến với người dùng. (Ảnh: KT)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 9
So với 6 màu sắc đang có hiện nay trên Galaxy S8, màu Đỏ Lá Phong được xem là một màu sắc rất nổi bật và độc đáo ở trên thị trường Smartphone hiện nay. (Ảnh: Số Hóa)

Ngắm Galaxy S8 phiên bản “Lá phong đỏ“ 10
Cũng giống như các phiên bản màu sắc khác. Phiên bản màu đỏ của Galaxy S8 này sẽ có phần màn hình phía trước vẫn là màu đen. (Ảnh: KT)

Theo VOV.vn