Lông mày là một bộ phận có ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của một người. Cứ nghĩ rằng lông mày không có gì to tát, nhưng nhìn vào dàn sao Hàn dưới đây là biết đường lông mày quan trọng đến mức nào.

Mặc dù Nayeon trông rất xinh đẹp với cả 2 dáng lông mày, nhưng khi để lông mày mỏng thì trông cô cũng trưởng thành hơn rất nhiều.

 - Ảnh 8

Seo Ye Ji được netizen Hàn nhận xét là người có diện mạo thay đổi nhất khi đổi dáng lông mày. Kể từ khi đổi sang lông mày cong thì nhan sắc của cô mới được chú ý nhiều hơn và có nhiều thăng hoa trong sự nghiệp.

 - Ảnh 8

Seohyun để lông mày ngang thì có diện mạo hiền dịu, trong sáng nhưng khi đổi sang lông mày cong thì nhiều người mới nhận ra rằng cô có nét đẹp sắc sảo đến nhường nào.

 - Ảnh 8

Và cô chị Hyo Yeon cùng nhóm cũng là một ví dụ cho việc chỉ cần đổi dáng lông mày là bạn đã xinh đẹp hơn rất nhiều.

 - Ảnh 8

Vốn có nhan sắc xinh đẹp nhưng phải đến khi chuyển sang lông mày đậm và sắc nét thì Chu Khiết Quỳnh mới được CĐM công nhận về nhan sắc.

 - Ảnh 8

Đến một mỹ nhân như Irene cũng phải “khổ sở” tìm kiểu dáng lông mày phù hợp để nhan sắc thăng hạng hơn nữa.

 - Ảnh 8

Nhưng Jisoo lại là một trường hợp ngược lại khi đang có dáng lông mày cong vô cùng đẹp thì cô lại chuyển về kiểu lông mày ngang đậm khiến cho gương mặt bị “dìm hàng”.

 - Ảnh 8

Và màn “hóa thiên nga” của Umji (G-Friend) cũng khiến CĐM phải công nhận rằng bộ phận tưởng không quan trọng trên gương mặt lại có sức ảnh hưởng cực lớn đến mức nào.

 - Ảnh 8